fbpx

“ม็อบทะลุเเก๊ส” เผายางรถยนต์-จุดประทัด ใต้ทางด่วนดินเเดง

กรุงเทพฯ 23 ส.ค.-“ม็อบทะลุเเก๊ส” เผายางรถยนต์ใต้ทางด่วนดินเเดง พร้อมจุดประทัดเป็นระยะ เเต่ยังไร้ คฝ.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.05 น. กลุ่มผู้ชุมนุมที่ยังไม่เดินทางกลับ หลังมีประกาศยุติการชุมผ่านเพจเยาวชนทะลุแก๊ส เมื่อช่วงเวลา 19.15 น. ได้จุดไฟเผายางรถยนต์ บริเวณเกาะใต้ทางด่วน โดยประกายไฟได้ลุกไหม้ป้ายประชาสัมพันธ์ ที่อยู่บริเวณนั้นด้วย

ขณะเดียวกันมีการเบิลเครื่องรถจักรยานยนต์ บีบเเตร เเละจุดประทัดเป็นระยะ เเต่ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาในพื้นที่เเต่อย่างใด โดยผู้ชุมนุมส่วนใหญ่ ยังคงปักหลักอยู่ที่สามเหลี่ยมดินเเดง เเละมีผู้ชุมนุมบางส่วน ซึ่งเป็นเเนวหน้า คอยขี่รถจักรยานยนต์สอดเเนม ดูการเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่อยู่ตลอดเวลา


ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ผู้ชุมนุมได้เจอห่อผ้าวางไว้ที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าอาคาร เก้าสยามคอนโด โดยอ้างว่ามีตำรวจเอามาวางไว้ เมื่อเปิดดูพบว่าเป็นอาวุธปืน 1 กระบอก จากนั้นทางผู้ชุมนุมได้เก็บปืนกระบอกดังกล่าวไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร