fbpx

แม่ป่วยดับคาบ้านย่านดอนเมือง ลูกชายนอนหมดแรง

ดอนเมือง 5 ส.ค. – พบหญิงวัย 61 ปี เสียชีวิตภายในบ้านย่านดอนเมือง ขณะที่ลูกชายนอนหมดแรงอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจหาเชื้อว่าติดโควิดหรือไม่


ตำรวจ สน.ดอนเมือง เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 20/20 ซอยวิภาวดี 35 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูงชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบชายอายุ 26 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ ใส่หน้ากากผ้าสีเหลือง นอนอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง ภายในบริเวณห้องโถง พบศพหญิงอายุ 61 ปี มารดาของชายอายุ 26 ปี ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่ สวมชุด PPE เข้าตรวจสอบ

บุตรชายผู้ตายให้การว่า แม่เป็นอดีตข้าราชการ ปัจจุบันเกษียนแล้ว ส่วนตนไม่ได้ทำงานอะไร ก่อนหน้านี้ทราบมาว่าเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้านจึงเป็นผู้เสี่ยงสูง เมื่อ 2 วันก่อน แม่มีอาการป่วย ต้องนอนพักตลอด ตนเห็นท่าไม่ดีจะพาไปรักษา แต่พออุ้มแม่ก็ดิ้น จึงให้พักอยู่ที่บ้านดูอาการ กระทั่งเช้าวันนี้พบว่าแม่นอนเสียชีวิตไปแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ แต่ขณะเดินมารอเปิดประตูบ้าน รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง เลยนอนอยู่หน้าบ้าน


เบื้องต้นแพทย์ตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากร่างผู้ตายด้วยวิธี Swab อยู่ระหว่างรอผล ก่อนนำส่งชันสูตรหาที่ รพ.ภูมิพล ส่วนลูกชายผู้ตาย เตรียมไปตรวจหาเชื้อโควิด หากผลเป็นบวก จะเข้ารับการรักษาและกักตัวตามมาตรฐานการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง