fbpx

ยิงตัวตายหนีโควิด-เสียชีวิตเพราะโควิด

กทม. 2 ส.ค.-สลด ชายคนหนึ่งรู้ผลตรวจว่าติดโควิด ใช้ปืนปลิดชีพตัวเองคาบ้านในซอยนวมินทร์ 81 และสามีภรรยาเสียชีวิตจากติดโควิดที่บ้านพักซอยอ่อนนุช 66 อีก 7 ชีวิตที่ติด ยังไร้การช่วยเหลือ


พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตออกจากบ้านเดี่ยวในซอยนวมินทร์ 81 หลังได้รับแจ้งว่ามีชายใช้อาวุธปืนขนาดจุด 38 ชนิดลูกโม่ยิงตัวเอง ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังรู้ตัวว่าตกเป็นกลุ่มเสี่ยงได้รับเชื้อไวรัสโควิด- 19 จึงได้หาซื้อชุดตรวจแบบ antigent test kit หรือ ATK มาทดสอบเองพบว่าแถบแสดงผลเป็นบวก

จากนั้นทีมปฏิบัติการพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู ยังได้เดินทางไปเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย จากการติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ออกจากบ้านพักในซอยอ่อนนุช 66 เขตสวนหลวง พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่มีผู้อยู่อาศัยในบ้านติดเชื้อ 9 คน โดยผู้เสียชีวิตเป็นสามีภรรยาวัยชรา ซึ่งเป็นพ่อแม่และตายายของสมาชิกในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ


ส่วนผู้ติดเชื้อที่ยังพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว 7 คน ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯว่าตั้งแต่ตรวจพบว่าติดเชื้อยังไม่ได้รับการช่วยเหลือจัดส่งยาจากสถานพยาบาลแต่อย่างใดโดยอาศัยซื้อหายามากินบรรเทาอาการกันเอง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้