fbpx

รวบหนุ่มจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านอ่อนนุช

กรุงเทพฯ 1 ส.ค. – ตำรวจสืบสวน สน.คลองตัน รวบหนุ่มใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 2 แห่ง ย่านอ่อนนุชและพัฒนาการ ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา สารภาพหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์


ตํารวจฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน นำกำลังเข้าจับกุมนายซูกิปรี อายุ 30 ปี พร้อมของกลางเสื้อคลุมแขนยาวสีดํา 1 ตัว กางเกงขายาวสีดํา 1 ตัว รองเท้าคัตชู 1 คู่ อาวุธมีดพับด้ามไม้ 1 เล่ม เสื้อยืดสีน้ำเงินที่ผู้ต้องหาสวมใส่อยู่ รถจักรยานยนต์สีแดงดํา ทะเบียน 1ขจ8841 กทม. หมวกกันน็อกสีดําคาดแดง 1 ใบ และหมวกแก็ปสีน้ำเงินขาว 1 ใบ โดยจับกุมได้ที่บริเวณซอยอ่อนนุช 46 แยก 1

สืบเนื่องจากมีคนร้ายชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯ สาขาพัฒนาการ 38 และสาขาบริเวณสามแยกหมู่บ้านแหลมทอง ได้ทรัพย์สินไปจำนวนหนึ่ง จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าบุคคลที่ก่อเหตุนั้นเป็นบุคคลเดียวกัน และผู้ก่อเหตุได้ใช้รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามาก่อเหตุ จากนั้นนำรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ บริเวณกลางซอยอ่อนนุช 46 แยก 1 จึงกระจายกันเฝ้ารถจักรยานยนต์ กระทั่งนายซูกีปรีแสดงตนเป็นผู้ใช้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจสอบ พบหมวกกันน็อก เครื่องแต่งกายที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ ก่อนขยายผลไปตรวจยึดของกลางที่ห้องพักของผู้ต้องหาย่านสวนหลวง


สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่าก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯ ทั้ง 2 แห่งจริง เพื่อนําเงินไปใช้หนี้พนันออนไลน์ ก่อนหน้านี้ทำงานรับจ้าง แต่ช่วงโควิดขาดรายได้ ตั้งใจว่าจะเอาเงินที่ได้ไปใช้หนี้ จ่ายค่าหอพัก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีหรือใช้อาวุธมีด โดยมอมหน้าหรือทําด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจําหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทําความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ