fbpx

กระบะไล่ชนเก๋ง ก่อนใช้มีดฟันรถไม่ยั้ง

กรุงเทพฯ 29 ก.ค.- สุดระทึก! ชายขับกระบะป้ายแดง ไล่เก๋งขาว ยอมทุ่มทุนเอารถป้ายแดงแลกความพัง บดขยี้อีกฝ่ายชิดขอบถนน หนีไปไหนไม่ได้ เสร็จแล้วลงจากรถเอามีดไล่ฟัน ท่ามกลางความงุนงง สร้างความตกใจให้กับผู้ที่พบเห็น ขณะที่ ผกก.สน.ประเวศ เผยตำรวจกำลังเร่งเช็กกล้องวงจรปิดตามตัว


เฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน โพสต์คลิปเหตุการณ์ก่อนใกล้ถึงแยกประเวศ เป็นเหตุการณ์ชาย 2 คน ขับกระบะเบียดรถเก๋งสีขาว จนด้านขวาของรถยนต์พังยับ ตัวรถติดกับขอบทางขับไปไหนต่อไม่ได้ จากนั้นชาย 2 คนบนกระบะได้ขึ้นไปบนหลังคารถยนต์ และใช้มีดฟันไปที่รถหลายครั้ง ขณะเดียวกัน ยังมีชายอีกรายถืออะไรบางอย่างในมือคล้ายปืน ตรงเข้าไปที่รถผู้เสียหาย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับผู้ที่ขับรถมาบนท้องถนนและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นการกระทำที่อุกอาจและมีอาวุธ

ล่าสุด พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ เผยว่าจากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียหายยังไม่ได้เข้ามาแจ้งความ ตอนนี้ให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตามตัวเจ้าของรถมาสอบถามถึงรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนดำเนินการตามกฎหมายอีกครั้ง จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้ที่ครอบครองรถกระบะคันดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ ส่วนจะเป็นสังกัดใดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว