fbpx

จับสาววัย 28 ควงแฟนเก่า-แฟนใหม่ ตระเวนตัดสายสื่อสาร

กรุงเทพฯ 28 ก.ค.-ตำรวจบางเขนรวบ 4 ผู้ต้องหาชายหญิง ตระเวนตัดสายสื่อสาร-สายไฟไปขาย พบมีทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่ของผู้หญิง มาร่วมแก๊งเดียวกัน


ผู้ต้องหาแก๊งนี้คือ น.ส.วิภา หรือ ทิพย์ สุขเสียงศรี อายุ 28 ปี นายพูลสวัสดิ์ หรือเปา สารสีมา อายุ 31 ปี (สามีใหม่) นายสุนา หรือหยอง พวงมาลา อายุ 42 ปี และนายอนันตชัย หรือ นัน หวะสุวรรณ อายุ 46 ปี (สามีเก่า น.ส.วิภา ) ถูกตำรวจ สน.บางเขน จับกุม พร้อมของกลางสายเคเบิลโทรศัพท์ 4 เส้น 4 ขนาด เส้นที่ยาวสุด 10 เมตร สายเคเบิลที่ปอกฉนวนออกแล้วน้ำหนัก 80 กิโลกรัม, รถจักรยานยนต์ 2 คัน คีมตัดท่อน้ำประปา ยาบ้า 120 เม็ด, ปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก โดยจับกุมได้บริเวณริม ถ.ประเสริฐมนูกิจ ช่วงตอม่อที่ 15 ต่อเนื่อง พิชาแมนชั่น ซ.รามอินทรา 115 หลังตัวแทน บริษัท ทีโอที จำกัด เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สน.บางเขน เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ว่ามีสายเคเบิลโทรศัพท์ถูกตัด ทำให้ประชาชนไม่มีสัญญาณโทรศัพท์

ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนพบ 3 ผู้ก่อเหตุเป็นชายหญิงตระเวนใช้รถ จยย. นำไปขายที่ร้านขายของเก่าแห่งหนึ่ง และเข้าจับกุมได้ขณะกลุ่มผู้ต้องหากำลังตัดสายไฟที่ตอม่อ 15 และพบยาบ้าที่ซุกซ่อนในเบาะรถ จยย.


น.ส.วิภา รับสารภาพอีกว่าก่อนหน้านี้ยังร่วมมือกับนายอนันตชัย ซึ่งเป็นสามีเก่า ตระเวนตัดสายเคเบิลอีกด้วย ตำรวจจึงนำกำลังเข้าจับกุมได้ที่อพาร์ทเมนท์ย่านรามอินทรา ขณะที่นายพูลสวัสดิ์ ให้การว่านำเส้นทองแดงภายในสายไฟไปขายที่ร้านขายของเก่าย่านประเสริฐมนูกิจ ได้ราคากิโลกรัมละ 240 บาท ตั้งแต่ก่อเหตุได้เงินมาแล้ว 8,000 บาท

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เนื่องจากรับแจ้งว่ามีการตัดสายไฟในหลายพื้นที่ ประกอบด้วย พื้นที่ สน.โคกคราม, ลาดพร้าว, บึงกุ่ม ซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว