ส่งมอบ“ถุงต่อชีวิต”ให้ผู้ป่วยโควิดรอเตียง

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง- 22 ก.ค. ผบช.ก.ส่งมอบ“ถุงต่อชีวิต”  2,000 ถุง ให้ผู้ป่วยโควิดที่อยู่ระหว่างการอเข้าสู่ระบบการรักษาและยังกัดตัวเองอยู่ที่บ้าน 


พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. มอบหมายให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และสมาชิกจิตอาสา ส่งมอบ “ถุงต่อชีวิต”  จำนวน 2,000 ถุง เตรียมส่งมอบให้ผู้ป่วยโควิดที่อยู่ระหว่างการอเข้าสู่ระบบการรักษาและยังกัดตัวเองอยู่ที่บ้าน  โดยให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และสมาชิกจิตอาสานำถุงต่อชีวิตไปแขวนไว้ที่หน้าบ้านของผู้ป่วย

สำหรับถุงต่อขีวิต ภายในจะมียาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร หน้ากากอนามัย และน้ำพริก เพื่อให้ผู้ป่วยและผู้ที่กักตัวอยู่ที่บ้านได้นำไปใช้ประโยชน์


ขณะเดียวกันได้มอบหมายให้ ทางพ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สว.สทล.1 กก.6 บก.ทล. ร่วมกับ จิตอาสา 904 จิตอาสาตำรวจนครราชสีมา ชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารปากช่อง ชมรมฮักเขาใหญ่ สมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองปากช่องร่วมกันระดมจิตอาสา ช่วยกันทำอาหารกล่อง โดยมีเมนูหลักอย่างอาหารขึ้นชื่อ คือ ผัดหมีโคราช และกะเพราหมูสับ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยงที่ถูกกักตัว จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มียอดผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ภายในเขตชุมชนตลาดเทศบาลเมืองปากช่อง โดยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด และถูกหลักอนามัย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ”

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ” ส่วน “เนวิน” พักที่ รร.พูลแมน ประจำ จับตา DSI พรุ่งนี้ รับคดี สว.หรือไม่

“BGF-DKBA” เร่งปราบแก๊งคอลฯ โอดแบกภาระดูแลไม่ไหว

“กกล.BGF-กกล.DKBA” เร่งปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ได้กว่า 6,900 คน โอดแบกภาระดูแลไม่ไหว ขอ ไทยประสานสถานทูตรีบรับตัวกลับโดยเร็ว

สว.ถกลับ

“สว.” ถกลับ 1 ชม. หาทางโต้ “ทวี-ดีเอสไอ”

สว.ถกลับ 1 ชม.เต็ม หาทางตอบโต้ “ทวี-ดีเอสไอ” ช็อตไมค์ หลังถูกถาม ทำไมโพยฮั้วตรงเป๊ะ 138 คน “มงคล” ร่ายยาว เป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยหน้าที่ ยัน ไม่กลัวการตรวจสอบ

เงินโอนเข้าบัญชี

สาวแจ้งความ เงินปริศนากว่า 5 แสน โอนเข้าบัญชีรัวๆ จนมือถือค้าง

สาววัย 23 ปี อาชีพรับเลี้ยงเด็ก ตกใจเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังมีเงินปริศนากว่า 500,000 บาท โอนเข้าบัญชีรัวๆ ช่วงข้ามคืนจนโทรศัพท์มือถือค้าง