fbpx

เร่งสอบสวนปม นศ.สาวพลัดตกหอพัก 7 ชั้นดับ

กรุงเทพฯ 15 ก.ค. – นักศึกษาสาวพลัดตกจากชั้น 7 หอพักย่านพหลโยธิน เสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ ตำรวจเตรียมเรียกเพื่อนที่อยู่ด้วยกันมาสอบสวน


เมื่อคืนที่ผ่านมา (14 ก.ค.) ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ภายในซอยพหลโยธิน 45 เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยที่เกิดเหตุลักษณะเป็นหอพักสูง 7 ชั้น บริเวณลานข้างตึกพบรอยเลือด 1 หยด ส่วนผู้พลัดตกลงมา มีคนอุ้มมาไว้ด้านหน้าตึกแล้วเอาผ้าห่มคลุมไว้ เบื้องต้นรับแจ้งว่า หญิงคนดังกล่าวพลัดตกลงมาจากชั้น 7 ไม่ทราบเลขที่ห้อง

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.สโรชา อายุประมาณ 20-22 ปี เป็นนักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยย่านบางเขน จากการตรวจสอบพบแขนขวาหัก สะโพกหัก และใบหน้ามีรอยช้ำ แต่งกายใส่กางเกงกีฬาขาสั้น เสื้อยืดคอกลมสีเทา ลักษณะเป็นคนตัวเล็ก มีรายงานว่า หญิงคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับเพื่อน จำนวน 4 คน แต่ช่วงนี้เพื่อน 2 คน กลับบ้านต่างจังหวัด ซึ่งภายในห้องมีเพื่อนอยู่อีก 1 คน และเมื่อ 2 วันก่อน ผู้ตายมีอาการชัก ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใด


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญเพื่อนที่อยู่ด้วยกันมาสอบสวนอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส