fbpx

เหตุเพลิงไหม้รพ.ราชวิถี เสียหายเล็กน้อย-ไร้บาดเจ็บ

กรุงเทพฯ 10 ก.ค.- เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดเหตุเพลิงไหม้ ภายในอาคารสิรินธร โรงพยาบาลราชวิถี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบและเพลิงได้สงบลงเเล้ว เบี้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีความเสียหายเล็กน้อย


เมื่อช่วงเช้าวันนี้เกิดเหตุเพลิงไหม้ ภายในอาคารสิรินธร โรงพยาบาลราชวิถี เจ้าหน้าที่ระดมกำลังพร้อมรถดับเพลิงจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยพญาไทเข้าควบคุมเพลิง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นภายในห้องเก็บอุปกรณ์บริเวณชั้น 10 ของอาคารสิรินธร เจ้าหน้าที่จึงใช้น้ำฉีด และสามารถดับเพลิงให้สงบลงได้โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที และขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการระบายควันออกจากตัวอาคาร 

เบื้องต้นยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต และมีความเสียหายเล็กน้อย สำหรับสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ เจ้าหน้าที่คาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร แต่สาเหตุที่แท้จริงต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสํานักงานตํารวจแห่งชาติเข้าตรวจสอบอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส