fbpx

ไฟช็อตดังสนั่นก่อนเพลิงไหม้โรงจอดรถวอด

กทม. 7 ก.ค.-เพลิงไหม้รถกระบะและ จยย. อีก 2 คัน วอดคาโรงจอดรถ เจ้าของรถบอกได้ยินเสียงไฟช็อตดังสนั่น ก่อนมีเพลิงลุกพรึ่บไหม้รถกระบะอย่างรวดเร็ว


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุเป็นบ้านพักอาศัย ภายในซอยวิภาวดี 54 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ประสานสถานีดับเพลิงบางเขน นำรถน้ำ 1 คัน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าซอยประมาณ 100 เมตร ก็พบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้รุนแรง รถกระบะยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฬร 1028 กทม. และรถจักรยานยนต์ อีก 2 คัน ที่จอดอยู่ภายในโรงจอดรถ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดสกัดเพลิง ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ โดยไม่มีผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นพบรถกระบะและรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายรวมทั้งหมด 3 คัน

สอบถามเจ้าของรถ ให้การว่า ขณะนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงไฟช็อตดังสนั่น จึงออกมาดูพบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณหน้ารถกระบะ ก่อนที่เพลิงจะลุกลามไหม้อย่างรวดเร็วรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ซึ่งจอดใกล้ๆกัน ภายในโรงจอดรถ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เพราะเกรงว่าว่าเพลิงจะลุกลามไหม้บ้านพัก


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าสาเหตุเกิดจากสายไฟรัดวงจร จนมีประกายไฟพรึ่บขึ้นภายในห้องเครื่องยนต์รถกระบะ ก่อนที่เพลิงจะลุกลามไหม้อย่างรวดเร็ว จนรถจยย. ที่จอดอยู่ใกล้กัน ได้รับความเสียหายทั้งหมด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น

“น้องแต้ว” แพ้คะแนนนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดง

“น้องแต้ว” นักชกสาวทีมชาติไทย พ่ายคะแนน เคลลี แอนน์ แฮร์ริงตัน แชมป์โลกปี 2018 จากไอร์แลนด์ ได้เพียงเหรียญทองแดง