fbpx

สามีแทงภรรยาดับ ปมทะเลาะวิวาทรุนแรง

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – สามีก่อเหตุใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิตคาบ้าน หลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันรุนแรง


ตำรวจ สน.บางชัน เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต ในซอยรามคำแหง 118 เขตสะพานสูง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในห้องพักพบศพ น.ส.รุ่งอรุณ ฉลาดพร้อม อายุ 39 ปี นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ ภายในห้องยังพบสามีของผู้ตาย ถือมีดปลายแหลมที่ใช้แทงภรรยาเสียชีวิต ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ ญาติต้องใช้เวลาเจรจาอยู่นาน กว่าที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปสอบปากคำได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงบ่อยครั้ง แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง เพราะมองว่าเป็นเรื่องในครอบครัว กระทั่งมาเกิดเหตุในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ได้มีใครสนใจ เนื่องจากคาดไม่ถึงว่าจะรุนแรงถึงขั้นแทงกันเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้