สามีแทงภรรยาดับ ปมทะเลาะวิวาทรุนแรง

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – สามีก่อเหตุใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิตคาบ้าน หลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันรุนแรง


ตำรวจ สน.บางชัน เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต ในซอยรามคำแหง 118 เขตสะพานสูง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในห้องพักพบศพ น.ส.รุ่งอรุณ ฉลาดพร้อม อายุ 39 ปี นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ ภายในห้องยังพบสามีของผู้ตาย ถือมีดปลายแหลมที่ใช้แทงภรรยาเสียชีวิต ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ ญาติต้องใช้เวลาเจรจาอยู่นาน กว่าที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปสอบปากคำได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงบ่อยครั้ง แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง เพราะมองว่าเป็นเรื่องในครอบครัว กระทั่งมาเกิดเหตุในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ได้มีใครสนใจ เนื่องจากคาดไม่ถึงว่าจะรุนแรงถึงขั้นแทงกันเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว