fbpx

เป็นลมตายคารถในปั๊มน้ำมัน

กรุงเทพฯ 27 มิ.ย.- พบศพหนุ่มใหญ่นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ถนนกาญจนาภิเษก-บางแค ผลชันสูตรเบื้องต้นคาดจากโรคประจำตัวกำเริบ เพราะไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย 


ตำรวจ สน.หลักสอง พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบภายในปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนกาญจนาภิเษก เขตบางแค พบรถยนต์ Nissan รุ่น Almera สีขาว ทะเบียน 1 กด 5766 กทม. จอดนิ่งอยู่ภายในปั๊ม ในรถพบร่างนาย ณัฐกิตติ์ วิภวศุภกร อายุ 71 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ         

สอบถามนางปรัญนภัสร์ ธัญธัมมาโรจน์ อายุ 61 ปี แฟนผู้ตายบอกว่า ได้โทรหาแฟนตั้งแต่เมื่อวานตอน 11.00 น. ให้มารับกลับบ้าน หลังจากมาฉีดยาก็ไม่มีคนรับสาย จึงเริ่มเป็นห่วงเพราะ แฟน ชอบเป็นลม และเป็นความดันเลยชวนเพื่อนนั่งแท็กซี่ออกตามหา พอมาถึงปั๊มนี้เห็นรถสีขาวให้แท๊กซี่ถอยรถเข้ามาดู เป็นรถยนต์ของแฟนจึงใช้กุญแจสำรองที่มีอยู่ กดรีโมทเปิดประตูรถดูก็พบว่าเป็นลมในรถจริงๆ  จึงโทรแจ้ง 191  


เบื้องต้นแพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพแล้วไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบ แต่อย่างไรแล้วต้องส่งร่างให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.-สำนักข่าวไทย   

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป