fbpx

ผบช.ภ.1 ระบุชายคลั่งบุกยิง 2 ศพ ญาติเผยไม่มีประวัติทางจิต

กทม. 24 มิ.ย. – ผบช.ภ.1 เผยคนร้ายที่ก่อเหตุบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนามที่ปทุมฯ ก่อนหนีกบดานบ้านญาติที่ระนอง ตั้งใจไปหาย่า เบื้องต้นญาติบอกว่าผู้ก่อเหตุไม่มีประวัติทางจิต


พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ เผยคนร้ายที่ก่อเหตุบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนามที่ปทุมฯ ขับกระบะลงใต้ หนีกบดานบ้านญาติที่ระนอง ทราบว่าคนร้ายตั้งใจไปหาย่า ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งตำรวจภาค 8 ได้ปิดล้อมเจรจาเพื่อให้มอบตัว

ส่วนเหตุจูงใจเบื้องต้น คาดทะเลาะกับพนักงานเซเว่น แต่ยังติดใจกลับไปเอาอาวุธมาก่อเหตุ และจากการสอบถามเพื่อนผู้ก่อเหตุ ทราบว่าตัวผู้ก่อเหตุไม่ชอบเรื่องยาเสพติด และ รพ.สนามธัญญาลักษณ์ ทำให้เข้าใจว่าเป็น รพ.ยาเสพติด ไม่ได้มีสาเหตุโกรธเคืองกับผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล


และทราบเมื่อเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม จ.ประจวบคีรีขันธ์ แล้วไม่จ่ายเงิน ขณะที่ทางญาติบอกว่าผู้ก่อเหตุไม่มีประวัติทางจิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน