สาวโดด BTS ฆ่าตัวตายหายจากป่วยโควิดแล้ว

กทม.-22มิ.ย.- ญาติยืนยันสาวโดด BTS หายป่วยโควิด-19 แล้ว เชื่อสาเหตุจากเครียดหลายเรื่อง


ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติพร้อมกลุ่มเพื่อนของ น.ส.นงนุช เกื้อกูล ที่ก่อเหตุกระโดดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง ได้รับบาดเจ็บแล้วเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เดินทางมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนา

น้องชายผู้ตาย กล่าวว่า ส่วนตัวไม่ติดใจการเสียชีวิตของพี่สาว ยอมรับว่าพี่สาวป่วยโควิด 19  โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาฯเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนจนหายดี และแพทย์ให้กลับบ้านได้ ขอพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือพี่สาวคลายความกังวลได้ พร้อมระบุก่อนหน้านี้ทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อและลาออก พี่สาวเตรียมตัวกลับบ้านเกิดที่จังหวัดสุรินทร์ โดยไม่ทราบสาเหตุมาจากเรื่องใด โดยเฉพาะเรื่องที่มีจดหมายเขียนพาดพิงถึงนายตำรวจนายหนึ่ง ตนก็ไม่ทราบเรื่อง เนื่องจากพี่สาวไม่ค่อยบอกกับทางครอบครัว


ด้าน น.ส.ดวงใจ บุญเติม เพื่อนสนิท หลังรักษาโควิดหาย  แพทย์กให้กักตัวที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน ช่วงเกิดเหตุยังอยู่ระหว่างการกักตัวตามคำสั่งแพทย์ ส่วนสาเหตุที่คิดสั้นเชื่อว่าเป็นเพราะความเครียดสะสมเรื่องส่วนตัว รวมถึงเรื่องตกงาน ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันผ่านช่องทางออนไลน์ ว่ากลับบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ แต่มาพบข่าวว่าเพื่อนคิดสั้นกระโดดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสฆ่าตัวตายก่อน ส่วนเรื่องตำรวจที่ถูกระบุในจดหมายตนไม่ทราบความสัมพันธ์ รู้เพียงว่าก่อนหน้านี้เพื่อนเคยมีครอบครัวมาก่อน และมีลูก 1 คน แต่เลิกรากันไปนานแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน