fbpx

สาวโดด BTS ฆ่าตัวตายหายจากป่วยโควิดแล้ว

กทม.-22มิ.ย.- ญาติยืนยันสาวโดด BTS หายป่วยโควิด-19 แล้ว เชื่อสาเหตุจากเครียดหลายเรื่อง


ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติพร้อมกลุ่มเพื่อนของ น.ส.นงนุช เกื้อกูล ที่ก่อเหตุกระโดดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง ได้รับบาดเจ็บแล้วเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เดินทางมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนา

น้องชายผู้ตาย กล่าวว่า ส่วนตัวไม่ติดใจการเสียชีวิตของพี่สาว ยอมรับว่าพี่สาวป่วยโควิด 19  โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาฯเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนจนหายดี และแพทย์ให้กลับบ้านได้ ขอพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือพี่สาวคลายความกังวลได้ พร้อมระบุก่อนหน้านี้ทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อและลาออก พี่สาวเตรียมตัวกลับบ้านเกิดที่จังหวัดสุรินทร์ โดยไม่ทราบสาเหตุมาจากเรื่องใด โดยเฉพาะเรื่องที่มีจดหมายเขียนพาดพิงถึงนายตำรวจนายหนึ่ง ตนก็ไม่ทราบเรื่อง เนื่องจากพี่สาวไม่ค่อยบอกกับทางครอบครัว


ด้าน น.ส.ดวงใจ บุญเติม เพื่อนสนิท หลังรักษาโควิดหาย  แพทย์กให้กักตัวที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน ช่วงเกิดเหตุยังอยู่ระหว่างการกักตัวตามคำสั่งแพทย์ ส่วนสาเหตุที่คิดสั้นเชื่อว่าเป็นเพราะความเครียดสะสมเรื่องส่วนตัว รวมถึงเรื่องตกงาน ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันผ่านช่องทางออนไลน์ ว่ากลับบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ แต่มาพบข่าวว่าเพื่อนคิดสั้นกระโดดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสฆ่าตัวตายก่อน ส่วนเรื่องตำรวจที่ถูกระบุในจดหมายตนไม่ทราบความสัมพันธ์ รู้เพียงว่าก่อนหน้านี้เพื่อนเคยมีครอบครัวมาก่อน และมีลูก 1 คน แต่เลิกรากันไปนานแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร