fbpx

ชายถูกกล่าวหาล่วงละเมิดจิตอาสาพร้อมให้การ

กทม.-22มิ.ย.- ตำรวจ สน.สายไหม ออกหมายเรียกชายอายุ 55 สอบปมล่วงละเมิดเหยื่อจิตอาสา  “1 ก.ค.นี้” เจ้าตัวยืนยันเข้าให้ปากคำแน่นอน


พ.ต.อ.อำนาจ กาหลง ผกก.สน.สายไหม เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่กลุ่มผู้เสียหายกว่า  20 ราย เข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ว่า   ถูกชายวัย 55 ปี  ซึ่งอ้างตัวเป็นผู้ใหญ่ในแวดวงการศึกษา และ”จิตอาสา”  กระทำการล่วงละเมิดทางเพศว่า พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำผู้เสียหายไปแล้ว 10 ปากมีข้อมูลเพียงพอที่พนักงานสอบสวน จะออกหมายเรียกชายคนดังกล่าวมาให้ปากคำ โดยสามารถติดต่อได้แล้วและนัดหมายมาให้ปากคำวันที่ที่ 1 กรกฎาคมนี้  ที่ออกหมายเรียกก่อนเพราะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และให้โอกาสผู้ถูกกล่าวหาได้ให้ข้อมูล ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาในวันนั้นหรือไม่ ต้องรอผลการสอบปากคำและการให้ข้อมูลของผู้ถูกกล่าวหาด้วยเช่นกัน

สำหรับคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่  สน.สายไหม รับไว้ดำเนินคดีแล้ว  5 คดี  โดยมีคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่ต่างจังหวัดด้วย เป็นต่างกรรม ต่างวาระ  ซึ่งตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หากมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้ เกิดขึ้นในพื้นที่ใดก็ให้พื้นที่นั้น รับไว้ดำเนินคดีทั้งหมด ส่วนกรณี นางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า   เตรียมนำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความเพิ่มเติม นั้น กำลังรอว่าจะเข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษเมื่อใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส