fbpx

ทลาย สนง.บ่อนออนไลน์เงินหมุน 300 ล้าน

กรุงเทพฯ 19 มิ.ย.- ตำรวจสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษบุกทลายสำนักงานเว็บเเทงพนันออนไลน์ฟุตบอลยูโร 2020 พร้อมผู้ต้องหารวม 12 คน ดำเนินคดีต่อที่ สน.บางชัน 


ตำรวจสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้าน 2 หลังในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านเสรีไทย แขวงคันนายาว หลังสืบทราบว่าลักลอบเปิดเป็นสำนักงานดูแลเว็บแทงพนันออนไลน์ฟุตบอลยูโร 2020 พร้อมจับกุมผู้ต้องหารวม 12 คนที่ทำหน้าที่เป็นแอดมิน และยึดของกลางเป็นคอมพิวเตอร์ 8 ชุด, โทรศัพท์มือถือ 16 เครื่อง และสมุดบัญชี 50 เล่ม

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า บ้านทั้ง 2 หลังเป็นสำนักงานเว็บแทงพนันที่ย้ายมาจากปอยเปตได้ประมาณ 3 เดือน ทำหน้าที่ดูแลระบบและให้คำแนะนำลูกค้าจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้านและในเอเชีย มีเงินหมุนเวียน 300 ล้านบาท จึงส่งผู้ต้องหาทั้ง 12 คนดำเนินคดีที่ สน.บางชันในความผิด พ.ร.บ.การพนันฯ และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง