fbpx

แฉพฤติกรรมชายล่วงละเมิดเด็ก”จิตอาสา”

กทม.-16 มิ.ย.- หญิงสาวรายหนึ่งที่เคบเสียท่ายอมเล่น sex phone กับชายที่กำลังตกเป็นข่าวล่วงละเมิดเด็กสาวที่เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ร่ายยาวพฤติกรรม


จากกรณีมีกลุ่มนักเรียนและอดีตนักเรียนมัธยมหญิงย่านสายไหม และบางเขน ออกมาเปิดเผยเรื่องราวว่ามีชายหลอกลวงให้เด็กเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ออกเปิดกล่องรับบริจาค และออกค่ายพัฒนาบุคลิกภาพ ตามต่างจังหวัด ก่อนฉวยโอกาสล่วงละเมิดทางเพศเมื่ออยู่ลำพังกับเด็กสาว ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ มีหญิงสาวอายุ 35 ปี (ต้องปรับบีบเสียง) ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน ว่าเคยถูกชายคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศเมื่อ 20 ปีก่อน โดยการลูบคลำต้นขา และหว่านล้อมให้เล่น sex phone โดยให้เหตุผลต่างๆว่าเป็นเรื่องปกติไม่ได้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กันจริงจนตนหลงเชื่อยอมเล่น sex phone ด้วย ต่อมาเริ่มรับกับพฤติกรรมของชายคนนี้ไม่ได้ ก็ถูกปล่อยข่าวว่าทำตัวไม่ดีเป็นที่รังเกียจของเพื่อนและไม่ถูกเรียกไปทำกิจกรรม ซึ่งส่วนมากไปจัดต่างจังหวัด เข่น เชียงใหม่

สำหรับการจัดกิจกรรมเด็กจะไม่ได้อะไรตอบแทน นอกจากการพาไปกินอาหาร และท่องเที่ยว กับชายคนดังกล่าว เพราะเด็กทุกคนต่างต้องมีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางสังคมที่สร้างสรรค์ ส่วนเงินรับบริจาคนั้น เมื่อได้มาก็จะอยู่ในการจัดการของชายคนนี้ทั้งหมด ซึ่งไม่น่าจะถูกนำไปใช้ในกิจกรรมทั้งหมดและชายคนนี้ก็ไม่ได้มีกิจการหรือ่ขีพที่ชัดเจน สมัย 20 ปี ก่อนก็มีร้านเกมส์เป็นแหล่งรวมของเด็กเท่านั้น ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างชายคนนี้กับเด็กๆนั้น เด็กจะมีความเชื่อมั่นความศรัทธาต่อเขามาก เพราะชายคนนี้ทำตัวเป็นที่เคารพ รู้จักคนมีระดับทั้งผู้ใหญ่ในแวดวงราชการ และดารา ซึ่งถึงเวลานี้ตนเองอยากให้ทุกคนออกมาเปิดโปงชายคนดังกล่าวและไม่ทนต่อสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับตน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน