แฉพฤติกรรมชายล่วงละเมิดเด็ก”จิตอาสา”

กทม.-16 มิ.ย.- หญิงสาวรายหนึ่งที่เคบเสียท่ายอมเล่น sex phone กับชายที่กำลังตกเป็นข่าวล่วงละเมิดเด็กสาวที่เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ร่ายยาวพฤติกรรม


จากกรณีมีกลุ่มนักเรียนและอดีตนักเรียนมัธยมหญิงย่านสายไหม และบางเขน ออกมาเปิดเผยเรื่องราวว่ามีชายหลอกลวงให้เด็กเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ออกเปิดกล่องรับบริจาค และออกค่ายพัฒนาบุคลิกภาพ ตามต่างจังหวัด ก่อนฉวยโอกาสล่วงละเมิดทางเพศเมื่ออยู่ลำพังกับเด็กสาว ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ มีหญิงสาวอายุ 35 ปี (ต้องปรับบีบเสียง) ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน ว่าเคยถูกชายคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศเมื่อ 20 ปีก่อน โดยการลูบคลำต้นขา และหว่านล้อมให้เล่น sex phone โดยให้เหตุผลต่างๆว่าเป็นเรื่องปกติไม่ได้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กันจริงจนตนหลงเชื่อยอมเล่น sex phone ด้วย ต่อมาเริ่มรับกับพฤติกรรมของชายคนนี้ไม่ได้ ก็ถูกปล่อยข่าวว่าทำตัวไม่ดีเป็นที่รังเกียจของเพื่อนและไม่ถูกเรียกไปทำกิจกรรม ซึ่งส่วนมากไปจัดต่างจังหวัด เข่น เชียงใหม่

สำหรับการจัดกิจกรรมเด็กจะไม่ได้อะไรตอบแทน นอกจากการพาไปกินอาหาร และท่องเที่ยว กับชายคนดังกล่าว เพราะเด็กทุกคนต่างต้องมีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางสังคมที่สร้างสรรค์ ส่วนเงินรับบริจาคนั้น เมื่อได้มาก็จะอยู่ในการจัดการของชายคนนี้ทั้งหมด ซึ่งไม่น่าจะถูกนำไปใช้ในกิจกรรมทั้งหมดและชายคนนี้ก็ไม่ได้มีกิจการหรือ่ขีพที่ชัดเจน สมัย 20 ปี ก่อนก็มีร้านเกมส์เป็นแหล่งรวมของเด็กเท่านั้น ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างชายคนนี้กับเด็กๆนั้น เด็กจะมีความเชื่อมั่นความศรัทธาต่อเขามาก เพราะชายคนนี้ทำตัวเป็นที่เคารพ รู้จักคนมีระดับทั้งผู้ใหญ่ในแวดวงราชการ และดารา ซึ่งถึงเวลานี้ตนเองอยากให้ทุกคนออกมาเปิดโปงชายคนดังกล่าวและไม่ทนต่อสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับตน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้นำโลกอายุน้อย

นายกฯ ได้รับเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี สร้างการเปลี่ยนแปลง

นายกฯ แพทองธาร ได้รับคัดเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงโดย “YGL 2025” สะท้อนวิสัยทัศน์และภาวะผู้นำของไทย ที่ได้รับการยอมรับในเวทีสากล มั่นใจสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้ประเทศไทยได้

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ออกแบบตึกสตง.

ตามหาคนออกแบบตึก สตง. มูลค่าพันล้าน

ประเด็นเกี่ยวข้องกับตึก สตง. ถล่มจากเหตุแผ่นดินไหว มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก วันนี้ มีวิศวกรที่เอกสารระบุชื่อเป็นผู้ออกแบบ อายุถึง 85 ปี ออกมาบอกว่าไม่ได้ออกแบบตึกอาคารมานานแล้ว

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

เจ้าหน้าที่ลำคลอง​งู

“เฉลิม​ชัย” ย้ำดูแลครอบครัวเจ้าหน้าที่ ​อช.​ลำคลอง​งู เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่​

อธิบดี​กรมอุทยานฯ​ ยืนยันให้ความช่วยเหลือครอบครัวเจ้าหน้าที่อุทยาน​แห่งชาติ​ลำคลอง​งูเต็มที่ หลังเสียชีวิตขณะงมหามือถือให้นักท่องเที่ยว ที่ทำตกน้ำในถ้ำเสาหิน