fbpx

เร่งล่าวัยรุ่นหัวร้อนรัวหมัดใส่ รปภ. บาดเจ็บ

กทม. 13 มิ.ย. – วัยรุ่นหัวร้อนใส่ปรี่เข้าชก รปภ. มหาวิทยาลัยย่านทุ่งครุ บาดเจ็บ สาเหตุเรื่องที่จอดรถ ผู้บาดเจ็บเรียกร้องตำรวจเร่งจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เมื่อเวลา 18.30 น. เมื่อวาน (12 มิ.ย.) โดยมีกระบะโตโยต้า รุ่นรีโว่ ป้ายแดง ขับเข้ามาภายในมหาวิทยาลัยและจอดรถ จากนั้นมีผู้ชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว ลายการ์ตูน กางเกงยีนส์ขายาว สวมใส่รองเท้าผ้าใบ ได้เดินไปพูดคุยกับ รปภ.อีกคนก่อน จากนั้นสักพักได้เดินปรี่มาทางผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งนั่งในลักษณะหันหลังอยู่บนเก้าอี้ ก่อนลงมือทำร้ายผู้บาดเจ็บด้วยการชกถึง 6 ครั้ง จน รภป. เจ็บแน่นิ่งไป ก่อนจะมี รปภ.อีกคนเดินเข้ามาห้ามปราม กระทั่งผู้ก่อเหตุเดินจากไป

หลังจากนั้นผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นายบุญณัฐ เขือนอก อายุ 46 ปี เป็นหัวหน้า รปภ. ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด จนบาดเจ็บ ได้นำหลักฐานแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ราษฎร์บูรณะ โดยพบมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณโหนกแก้มซ้าย บาดแผลยาวประมาณ 1 เซนติเมตร พร้อมกับนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ มามอบให้ เพื่อให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเดินคดี


ผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์เดิมตั้งแต่เวลา 14.59 น. โดยได้เดินตรวจตามจุดต่างๆ ในมหาวิทยาลัย พอตรวจถึงจุดประตู 5 เห็นรถจอดอยู่ในจุดห้ามจอด จึงสั่งให้ รปภ.ประจำจุดไปแจ้งเจ้าของรถให้เลื่อนไปจอดในที่ที่จัดไว้ แต่เจ้าของรถอาจไม่พอใจ จากนั้นเวลา 18.38 น. ซึ่งตนเองกำลังนั่งตรวจเอกสารอยู่ที่จุดประตู 1 หน้ามหาลัยวิทยาลัย มีชายคนหนึ่งลงจากรถกระบะ ก่อนคุยกับ รปภ.อีกคนแล้วเดินมาทางที่ตนเองนั่งอยู่ จากนั้นพูดว่า “เก๋านักหรอ!! เจ๋งนักหรอ!!!” ก่อนเปิดฉากต่อยไปหลายทีตามภาพในกล้องวงจรปิดที่ปรากฏ

นอกจากนี้ผู้บาดเจ็บได้เรียกร้องให้ตำรวจตามจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ทั้งที่จุดเกิดเหตุเป็นสถานที่ราชการ จึงเกรงว่าบุคลากร หรือนักศึกษา อาจไม่ปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ