fbpx

ไฟไหม้โรงงานเย็บผ้า เสียหายกว่า 10 ล้านบาท

กทม. 12 มิ.ย.-เพลิงไหม้โรงงานเย็บผ้า ย่านเพชรเกษม เสียหายกว่า 10 ล้านบาท ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

เกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานเย็บผ้าสูง 4 ชั้น ภายในซอยเพชรเกษม 28 แยก 12 ถนนเพชรเกษม แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ จากการตรวจสอบพบว่าอาคารดังกล่าว เป็นที่ตั้งของบริษัทพีทีเคแฟชั่นการ์เม้นท์จำกัด ซึ่งประกอบกิจการโรงงานเย็บผ้า โดยต้นเพลิงเกิดขึ้นที่บริเวณชั้น 4 จุดตั้งเครื่องจักรเย็บผ้าขนาดใหญ่​ ก่อนลุกลามลงมาบริเวณชั้น 3 เสียหายทั้งหมด ส่วนบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงาน ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อาสาบรรเทาสาธารณภัย พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตหนองแขม ตำรวจสนภาษีเจริญ ต้องระดมกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์จำนวนมากเข้ามายังพื้นที่ แต่ไม่สามารถเข้าถึงจุดเกิดเหตุได้ ต้องลากสายฉีดน้ำ ยาวกว่า 1 กิโลเมตร เนื่องจากทางเข้าซอยมีขนาดเล็ก คับแคบ มีบ้านเรือนประชาชนอยู่กันหนาแน่น จนเป็นอุปสรรคต่อการฉีดน้ำสกัดเพลิง เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงจะควบคุม​เพลิงไว้ได้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ เนื่องจากเป็นวันหยุด ไม่มีพนักงานเข้ากะทำงาน ขณะที่ความเสียหายเบื้องต้นประมาณการไว้ที่ 10 ล้านบาทส่วนสาเหตุ ต้องรอเจ้าหน้าที่กอง พิสูจน์หลักฐานสํานักงานตํารวจแห่งชาติเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง