fbpx

เพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านปูนซิเมนต์ไทย ย่านประชาชื่น

กรุงเทพฯ 11 มิ.ย. – เกิดเพลิงไหม้บ้านในหมู่บ้านปูนซิเมนต์ไทย ย่านประชาชื่น คนในบ้านหนีออกมาได้ทันทั้งหมด จึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้ (10 มิ.ย.) เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในหมู่บ้านปูนซิเมนต์ไทย ย่านประชาชื่น โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 82/183 ทาวน์เฮาส์ปูน 2 ชั้น ใกล้ซอยซีเมนต์ไทย 12 ภายในแบ่งเป็นห้องเช่า 4 ห้อง เจ้าหน้าที่ใช้น้ำสกัดเพลิงลุกไหม้ชั้นบนของตัวบ้าน และลุกลามไปชั้น 2 เสียหายเกือบทั้งหมด โดยระหว่างเกิดเหตุมีผู้พักอาศัยอยู่ภายในบ้านจำนวนหนึ่ง เมื่อเห็นกลุ่มควันและเปลวเพลิงจึงวิ่งหลบหนีลงมาด้านล่างได้ทั้งหมด จึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที จึงควบคุมเพลิงได้ พบหลังคาบ้านข้างเคียงเสียหายเล็กน้อย สอบสวนหนึ่งในผู้พักอาศัยภายในบ้าน เล่าว่า ขณะกำลังพักผ่อนอยู่ชั้นล่างของบ้าน ได้กลิ่นควันไฟจึงออกมาดูทางด้านนอก พบว่ามีกลุ่มควันและเปลวเพลิงลุกไหม้ที่ห้องชั้นบนเป็นจำนวนมาก โดยไฟเริ่มลุกติดมาจากสิ่งของที่แขวนห้อยอยู่บริเวณหน้าห้องชั้น 2 ก่อนเพลิงจะลุกลามอย่างรวดเร็วไปยังห้องต่างๆ ที่อยู่ชั้นบน อย่างรวดเร็ว เบื้องต้นสำนักงานเขตจตุจักรเข้ามาสำรวจความเสียหาย แล้วเตรียมให้การช่วยเหลือเยียวยากับผู้ประสบภัย ขณะที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด เพื่อสืบหาว่าต้นเหตุของเพลิงไหม้ครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก