fbpx

ไฟไหม้บ้านประชาชน ในซอยเสือใหญ่ เสียชีวิต 3 คน

กทม. 2 มิ.ย.-คุมเพลิงได้แล้ว! ไฟไหม้บ้านประชาชนในซอยรัชดาภิเษก 36 มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง


เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยและตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในชุมชนซอยรัชดาภิเษก 36 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จึงได้นำรถน้ำจำนวน 5 คัน เข้าระงับเหตุ โดยที่เกิดเหตุเป็นลักษณะชุมชน ปลูกติดกันหลายหลัง โดยเพลิงได้ลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน และเกือบจะลุกลามไปยังอะพาร์ตเมนต์และโรงงานที่อยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ต้องนำรถน้ำเข้าควบคุมเพลิงใช้เวลาประมาณ 10 นาที เพลิงจึงสงบ

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต จำนวน 3 ราย เป็นชาย 2 ราย หญิง 1 ราย เสียชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซึ่งจากการสอบถามพยานทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง จากบ้านซึ่งเป็นต้นเพลิง ก่อนที่ไฟจะลุกลามอย่างรวดเร็ว โดยบ้านที่พบศพนั้น มีผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงพักอาศัยอยู่ ไม่สามารถหลบหนีออกมาได้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย


นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวระบุว่า ที่เกิดเหตุไฟไหม้ครั้งนี้ มีพื้นที่กักตัวของผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 รวมอยู่ด้วย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องประสานเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรคเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกนอกพื้นที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน