fbpx

เร่งตามตัวชายเร่ร่อน อนาจารต่างชาติริมรั้วสวนลุมฯ

กทม. 31 พ.ค.-ตำรวจเร่งล่าชายเร่ร่อน ทำอนาจารเน็ตไอดอลสาวชาวแคนาดา ขณะไลฟ์บริเวณทางเดินด้านข้างสวนลุมพินี แล้วหลบหนีไป

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. และโฆษก บช.น. กล่าวถึงกรณีมีการนำเสนอข่าวทาง กรณีเน็ตไอดอลสาวชาวแคนาดา กำลังไลฟ์สดอยู่บริเวณทางเดินด้านข้างสวนลุมพินี ถนนวิทยุ ตรงข้ามประตู 1 โครงการ One Bangkok แล้ว ถูกคนร้ายเป็นชาย กระทำอนาจารและหลบหนีไปนั้น


กรณีดังกล่าว ทาง พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สน.ลุมพินี ได้สั่งการให้มีการสืบสวนหาข้อเท็จจริง ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด CCTV ทำให้ทราบว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2564 เวลา 13.18 น. บริเวณป้ายรถประจำทาง ตรงข้ามประตู 1 โครงการ One Bangkok และสืบทราบว่าชายผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลเร่ร่อน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นทางผู้เสียหายยังไม่ได้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับทางพนักงานสอบสวน แต่อย่างใด ซึ่งทาง สน.ลุมพินี จะดำเนินการติดตามตัวผู้เสียหายมาทำการรับคำร้องทุกข์ เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีกับตัวผู้กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป

ด้านผกก.สน.ลุมพินี ได้กำชับและเน้นย้ำให้ฝ่ายสืบสวนดำเนินการสืบสวนเก็บรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องจนทราบตำหนิรูปพรรณ รวมทั้งการแต่งกายของคนร้ายในการก่อเหตุ ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางในการเข้าก่อเหตุและหลบหนี


หากใครพบเห็นขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่และ สน.ข้างเคียง ตรวจสอบ เพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก