fbpx

หนุ่มไรเดอร์เลือดร้อนชักมีดแทงยับ 8 แผล

กรุงเทพฯ 25 พ.ค.- คลิปเหตุการณ์ชาย 2 คน ชกต่อยกันนัว ก่อนที่ชายเสื้อแดงใช้มีดแทงชายเสื้อเหลืองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่ทั้งคู่มีปากเสียงกันเกิดเหตุบริเวณปากซอยประชาอุทิศ 43 


ตำรวจสน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งตรวจสอบและได้ควบคุมตัว นายธนวัฒน์ โภคา อายุ 25 ปี ชายเสื้อแดง หนุ่มไรเดอร์ส่งอาหาร ที่ปรากฏตามคลิปและเป็นผู้ใช้อาวุธมีดแทง นายอัคราพร บุญแต้ม อายุ 31 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสถึง 8 แผล นำมาสอบปากคำ 


นายธนวัฒน์ ผู้ก่อเหตุเล่าว่า ขณะเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์จะขึ้นฟุตบาทเพื่อเข้าซอยไปบ้านของตนเอง จังหวะกำลังขึ้นบนทางเท้า คู่กรณีก็ออกมาจากซอยและจะลงทางเท้าจุดเดียวกับตน ซึ่งตนพยายามหลบแล้ว แต่คู่กรณีกลับไม่พอใจ และเดินลงมาชกต่อยกันตามคลิปที่เห็น แต่เนื่องจากคู่กรณีตัวใหญ่กว่าตนสู้ไม่ได้จึงใช้มีดพับที่พกติดตัวมาแทงคู่กรณีเพื่อป้องกันตัว แต่จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้งจนคู่กรณีหยุดทำร้ายตนเอง ซึ่งหลังเกิดเหตุตนไม่ได้หลบหนี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตนอยากขอโทษคู่กรณีและครอบครัวที่ตนเองใจร้อน และใช้อาวุธมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่ได้ตั้งใจที่จะก่อเหตุ หลังจากนี้คงไม่กระทำแบบนี้กับใครอีกแล้ว

ขณะที่พันตำรวจเอก ภัสพงษ์ บุตรไทย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลราษฎร์บูรณะ เผยว่าหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้เข้าระงับเหตุและสามารถจับกุมตัวผู้ที่ก่อเหตุได้เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนจะเข้าข่ายข้อหาพยายามฆ่าหรือไม่ต้องรอผลทางแพทย์ระบุว่าบาดแผลมีความสาหัสมากน้อยเพียงใดหาแพทย์ยืนยันว่าอาจทำให้ถึงแก่ชีวิตก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่