fbpx

รวบสาวลักเงินค่าน้ำมันนายจ้างกว่า 1.7 ล้านบาท

นครศรีธรรมราช 25 พ.ค.- ตำรวจกองปราบรวบลูกจ้างสาวลักเงินค่าเติมน้ำมันนายจ้าง 14 ครั้ง รวมกว่า 1.7 ล้านบาท


เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ จับกุม น.ส.พรชิตา อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต โดยจับกุมได้ที่ จ.นครศรีธรรมราช ขณะเตรียมหลีบหนีขึ้นมากรุงเทพฯ พฤติการณ์เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัทธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ว่า น.ส.พรชิตา ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพนักงานบัญชีลงบัญชีรายรับบริษัทฯ ไม่ถูกต้อง ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 12 มกราคม 2563 ซึ่งปกติเเล้วผู้ต้องหาจะให้ลูกค้าโอนเงินค่าเติมน้ำมันเข้าบัญชีของตนเองก่อน จากนั้นโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาไม่ได้โอนเงินเข้าบริษัท 14 ครั้ง รวมกว่า 1.7 ล้านบาท พอเรื่องแดงขึ้น ผู้ต้องหารับว่าตนเป็นผู้ลักเอาเงินจำนวนดังกล่าวไปจริง และจะทยอยผ่อนชำระคืนให้กับทางบริษัทฯ ซึ่งต่อมาผู้ต้องหากลับไม่ผ่อนชำระ และไม่สามารถติดต่อได้อีก สอบสวนให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างโดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไป”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก