fbpx

บุกทลายบ่อนพนันออนไลน์ย่านสายไหม

กทม. 23 พ.ค. – ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ร่วมกับ สน.บางเขน บุกจับกุมโต๊ะพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์ ย่านสะพานใหม่ พบเพิ่้งเปิดได้เพียง 1 เดือน


นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง กรมการปกครอง และพันตำรวจตรีพรชัย ว่องประเสริฐการ สารวัตรสืบสวน สน.บางเขน นำเจ้าหน้าที่กรมการปกครองประมาณ 20 นาย เข้าทำการจับกุมสถานที่พนันทายผลฟุตบาลออนไลน์ ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังสถานบริการโต๊ะสนุกเกอร์ ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 52 ย่านสะพานใหม่ เขตสายไหม

จากการตรวจค้นเบื้องต้นพบที่เกิดเหตุเป็นห้องปิดทึบ อยู่ภายในอาคารชั้นเดียว พบผู้เล่นพนันกำลังเลือกทายผลพนันรวม 6 คน โดยมีผู้ดูแลรับทายผลพนัน 2 คน พร้อมของกลางโพยพนันทายผลฟุตบอลจำนวนหนึ่ง เงินสด และคอมพิวเตอร์ที่ใช้รับทายผลพนัน 1 เครื่อง


สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากกรมการปกครองได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบเปิดเล่นพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์ เกรงจะกลายเป็นสถานที่แพร่ระบาดของโควิด-19 จึงประสานฝ่านสืบสวนฯ สน.บางเขน ให้เจ้าหน้าที่ปลอมตัวเป็นนักพนันเข้าไปทายผล ก่อนแสดงตัวเข้าจับกุม

ส่วนการสอบปากคำผู้ดูแลทั้ง 2 คน ยอมรับว่าเปิดเป็นจุดทายผลพนันฟุตบอลได้ประมาณ 1 เดือน สำหรับคนที่ไม่สะดวกทายผลพนันผ่านเว็บไซต์ ซึ่งรับทายผลให้กับ 2 เว็บ โดยก่อนหน้านี้เคยลักลอบเปิดทายผลพนันใกล้โรงภาพยนตร์เก่าย่านสะพานใหม่ มาประมาณ 1 ปี ก่อนย้ายมาเปิดในสถานที่ดังกล่าว เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับกุม หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาส่งให้ สน.บางเขน รับไปดำเนินคดี และขยายผลจับกุมนายจ้างที่อยู่เบื้องหลังต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ