fbpx

“จอมขวัญ”ยันไม่เคยหลอกลงทุนแชร์แบรนด์เนม

กทม.21 พ.ค.- เจ้าของร้านขายกระเป๋าแบรนด์ดัง หอบหลักฐานยืนยันไม่เคยหลอกลงทุนแชร์แบรนด์เนม แล้วปิดเฟซบุ๊กหนี ตามที่ถูกกล่าวหา


นางสาวจอมขวัญ ศรีชัยนาท หรือ “หญิง ศรีชัยนาท” เจ้าของร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมออนไลน์ @Bagbyying พร้อมนายวรทัศน์ โฉมสินทร์ ทนายความ นำหลักฐานจากกองบังคับการปราบปราม มายืนยันกับสำนักข่าวไทย ว่าตนไม่เคยถูกดำเนินคดีฐานฉ้อโกง ตามที่ถูกคู่กรณีกล่าวหาและแจ้งความไว้ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

น.ส.จอมขวัญ เล่าว่า เมื่อปีก่อน (2563) ตนถูกกลุ่มคู่กรณีกว่า 10 ราย มาแจ้งความกับตำรวจกองปราบ โดยอ้างว่าถูกหลอกให้ร่วมลงทุนซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนม ในลักษณะวงแชร์ จนสูญเงินกว่า 10 ล้านบาท แล้วปิดเฟซบุ๊กขาดการติดต่อไปนั้น ขอชี้แจงข้อเท็จจริง โดยยอมรับว่ารู้จักกับกลุ่มคู่กรณีจริง และมาร่วมเล่นแชร์ที่ตนตั้งขึ้น เมื่อมาถึงงวดที่ 6 มีคนในวงหนีทำให้แชร์ล้ม ตนต้องรับผิดชอบอีก 4 มือที่เหลือ มือละ 150,000 บาท โดยตกลงกับลูกแชร์ทุกรายว่าจะขอผ่อนจ่าย โดยโอนก้อนแรกก่อน 35,000 บาท จากนั้นจะผ่อนใช้คืนเดือนละ 10,000 บาท ซึ่งตนก็ได้โอนเงินตามที่ตกลงกับคู่กรณีทุกประการ ไม่ได้ปิดเฟซบุ๊กหนี ไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหรา ตามที่คู่กรณีมาแจ้งความแต่อย่างใด ยืนยันว่าพร้อมรับผิดชอบลูกแชร์ทุกราย แต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมาเกิดวิกฤติโควิด ค้าขายไม่ได้ จึงไม่สามารถจ่ายเงินก้อนตามที่ลูกแชร์ทั้ง 4 คนต้องการได้ ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการต่อสู้ในชั้นพนักงานอัยการ


ส่วนผลกระทบที่เกิดขึ้น ส่งผลให้เธอป่วยซึมเศร้า การค้าขาย เมื่อลูกค้าตรวจสอบชื่อเธอในโลกออนไลน์ พบว่าเธอเคยถูกแจ้งความข้อหาฉ้อโกง ทำให้ลูกค้าไม่กล้าซื้อของแบรนด์เนมที่ร้าน วันนี้จึงอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ และขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ส่วนเรื่องการฟ้องร้องคดีฉ้อโกงเรื่องแชร์ ทุกเดือนตนต้องเดินทางไป จ.ระยอง เพื่อไปรายงานตัวกับพนักงานอัยการ หลังถูกคู่กรณีแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านฉาง ยืนยันว่าจะต่อสู้คดีเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงอย่างเต็มที่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

สลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมจำหน่ายสลาก GLO Official Sellers 44 จุด ผ่าน “เป๋าตัง”

นนทบุรี 18 มิ.ย.-สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลย้ำโครงการ GLO Official Sellers สร้างจุดจำหน่ายให้ประชาชนสามารถหาซื้อสลากได้ตามราคา 80 บาท ในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี มีตัวแทนจำหน่ายสลากร่วมเครือข่าย GLO Official Sellers จำนวน 44 ราย โดยการซื้อ-ขายสลากจะเป็นการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เพื่อเป็นไปตามวิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ไร้การสัมผัส สะดวกสบายและปลอดภัย

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน