fbpx

ผบ.ตร. ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายคดี “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก”

กรุงเทพฯ 20 พ.ค.-ผบ.ตร. ยืนยันให้ความเป็นธรรมคดี “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” ฉ้อโกงประชาชน ไม่กดดันแม้มีกลุ่มสนับสนุนออกมาเคลื่อนไหวเชื่อมั่นธุรกิจนายประสิทธิ์


พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ในคดีการจับกุม นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก นักธุรกิจชื่อดัง ผู้ต้องหา กับพวกรวม 6 คน ฉ้อโกงประชาชนฯ มูลค่าความเสียหายกว่า 1,000 ล้านบาท โดยจะยึดตามพยานหลักฐานเป็นหลัก ซึ่งขณะนี้ ได้สั่งการให้กองบังคับการปราบปราม ดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา โดยตามขั้นตอน จะต้องประสานไปยังสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือ ปปง. ตรวจสอบเส้นทางการเงินต่าง ๆ

ส่วนกรณีมีกลุ่มผู้สนับสนุนออกมาเคลื่อนไหวในลักษณะให้ความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจของนายประสิทธิ์นั้น ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าว ไม่สามารถควบคุมได้ เนื่องจากเป็นความเห็นส่วนบุคคล โดยไม่รู้สึกกังวลแต่อย่างใด เพราะในทางกฎหมาย ตำรวจก็จะดำเนินการตามพยานหลักฐานเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก