fbpx

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

กรุงเทพฯ 15 พ.ค. – 2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก


ตำรวจ สน.บางขุนเทียน นำตัวนายนรินทร์ หรือ แมค อายุ 23 ปี และนายวัชรินทร์ สีมงคลรัตน์ อายุ 40 ปี 2 พ่อลูก ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ชรินทร์ทร หรือ แอม บุนนาค อายุ 25 ปี แม่เลี้ยง เสียชีวิต ที่บ้านในชุมชนหลังตลาดวัดไทร ย่านบางขุนเทียน ไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรี ฝากขังผัดแรก แต่ระหว่างควบคุมตัวขึ้นรถ เกิดความวุ่นวาย เมื่อญาติของผู้ตายพยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไปศาลทันที เบื้องต้นตำรวจคัดค้านการประกันตัว 2 พ่อลูก

สอบสวนนายนรินทร์ ยอมรับว่า บิดาสั่งให้ยิงแม่เลี้ยง โดยก่อนเกิดเหตุบิดาได้วางแผนนัดผู้ตายไปที่บ้าน และมอบอาวุธปืนให้ตนเป็นคนยิง ยืนยันไม่มีเจตนาฆ่า เเต่ที่ทำไปเพราะกลัวบิดา เนื่องจากถูกขู่ว่าหากไม่ทำจะฆ่าให้ตาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้

นายกฯ เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้ ท่ามกลางกระแสล็อกดาวน์กทม. หลังยอดติดเชื้อสูงต่อเนื่อง หลายรพ.เตียงเต็ม ประกาศปิดรับผู้ป่วยฉุกเฉิน

พร้อมออมกับพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษ รุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้”

กระทรวงการคลังจะเริ่มจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษรุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้” ผ่านวอลเล็ต สบน. บนแอปพลิเคชันเป๋าตังเป็นแห่งแรกในวันที่ 5 ก.ค. และจำหน่ายผ่านธนาคารตัวแทนจำหน่ายวันที่ 12 กรกฎาคม 2564

ญี่ปุ่นบริจาควัคซีน 1 ล้านโดสให้ไต้หวัน เวียดนามและไทย

ญี่ปุ่นจะบริจาควัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาเพิ่มอีก 1 ล้านโดสให้แก่ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

ข่าวแนะนำ

อ่างทองสั่งปิดโรงเรียนทั้งจังหวัด หลังยอดติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ผู้ว่าฯ อ่างทอง มีคำสั่งให้โรงเรียนทุกแห่งในจังหวัด ปรับการเรียนการสอนจาก on-site (เรียนปกติ) มาเป็นการเรียนแบบ on-line และแบบอื่นๆ ตามความเหมาะสม หลังยังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พบคลัสเตอร์ใหม่อีกในต่างจังหวัด-กทม.

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. แถลงสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 พบคลัสเตอร์ใหม่ทั้งในต่างจังหวัด และ กทม. ในส่วนของ กทม. พบคลัสเตอร์ใหม่อีก 8 คลัสเตอร์ รวมต้องเฝ้าระวังรวม 107 คลัสเตอร์