fbpx

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

กรุงเทพฯ 11 พ.ค.- จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์


จากกรณีสาวพริตตี้สาวหลายรายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือเด่น อายุ 39 ปี ซึ่งแอบอ้างเป็นโมเดลลิ่ง ทำทีดัดเสียงเป็นกะเทย ติดต่อจ้างงานให้ไปงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงปาร์ตี้ในห้องพักส่วนตัว มีเหยื่อหลงเชื่อ เมื่อไปถึงกลับใช้มีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ ก่อนจะถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ 

ตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัว นายเด่นภูมิหลังหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักภายในคอนโดมิเนียม แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ ตามหมายจับคดีล่อลวงพริตตี้สาวหลายรายไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนถ่ายคลิปเพื่อนำมากรรโชกทรัพย์ รวมทั้งยังบังคับให้เสพยา และทำร้ายร่างกาย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำที่กองบังคับการปราบปรามถนนพหลโยธิน โดยระหว่างการควบคุมตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายเด่นภูมิสวมหน้ากากอนามัยทับ 3 ชั้น และระหว่างสอบสวนให้ใส่ชุด PPE หลังพบว่าอาจเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงติดเชื้อโควิด -19 โดยนายเด่นภูมิ ยืนกรานให้การปฏิเสธจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวมือยิง 2 ศพ ทำแผนก่อนฝากขังพรุ่งนี้

ตำรวจ สน.พหลโยธิน ควบคุมตัวนายกวิน แสงนิลกุล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดเกิดเหตุ ที่ใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย