fbpx

หลอกซื้อรถติดไฟแนนซ์ ก่อนเชิดหนี เสียหาย 5 ล้าน

กรุงเทพฯ 8 พ.ค. – ตัวแทนผู้เสียหายถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถแล้วไม่ยอมผ่อนต่อ ก่อนเชิดรถหนีไป มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท


ตัวแทนผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถ ทำสัญญาซื้อขาย แต่ไม่โอนมอบกรรมสิทธิ์ เมื่อซื้อไปแล้วไม่ยอมผ่อนต่อและเชิดรถหนีไป ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อจะไปทวงถามที่บ้านภายในซอยแจ้งวัฒนะซอย 10 ซึ่งเคยไปส่งมอบรถ ก็พบว่าย้ายบ้านหนีไปแล้ว มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อไม่น้อยกว่า 11 คน มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท และยังมีผู้เสียหายในต่างจังหวัดที่เตรียมแจ้งความอีกไม่ต่ำกว่า 30 คน ยอมรับที่ต้องนำรถติดไฟแนนซ์ไปขายเนื่องจากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจตรวจสัญญาณจีพีเอสรถทั้ง 11 คัน พบว่ามีอย่างน้อย 4 คัน ถูกใช้งานในพื้นที่ จ.นครราชราชสีมา นนทบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี ส่วนบางคันถูกนำไปจำนำในเต็นท์รถมือสองย่านดอนเมือง และชลบุรี เชื่อว่ารถถูกนำไปขายต่อและทำเป็นขบวนการ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ไปซาอุฯ รอข่าวดีแรงงานไทย

นายกฯ พร้อมคณะบินเยือนซาอุดีอาระเบีย ฟื้นความสัมพันธ์ในรอบ 32  ปี ลุ้นข่าวดีแรงงานไทย บอกระหว่างไม่อยู่ขอทำบ้านเมืองสงบ ด้าน “สุชาติ” เล่าซาอุฯ มีบุญคุณกับครอบครัว พ่อเคยไปทำงานเมื่อปี 28 

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ