fbpx

หลอกซื้อรถติดไฟแนนซ์ ก่อนเชิดหนี เสียหาย 5 ล้าน

กรุงเทพฯ 8 พ.ค. – ตัวแทนผู้เสียหายถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถแล้วไม่ยอมผ่อนต่อ ก่อนเชิดรถหนีไป มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท


ตัวแทนผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถ ทำสัญญาซื้อขาย แต่ไม่โอนมอบกรรมสิทธิ์ เมื่อซื้อไปแล้วไม่ยอมผ่อนต่อและเชิดรถหนีไป ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อจะไปทวงถามที่บ้านภายในซอยแจ้งวัฒนะซอย 10 ซึ่งเคยไปส่งมอบรถ ก็พบว่าย้ายบ้านหนีไปแล้ว มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อไม่น้อยกว่า 11 คน มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท และยังมีผู้เสียหายในต่างจังหวัดที่เตรียมแจ้งความอีกไม่ต่ำกว่า 30 คน ยอมรับที่ต้องนำรถติดไฟแนนซ์ไปขายเนื่องจากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจตรวจสัญญาณจีพีเอสรถทั้ง 11 คัน พบว่ามีอย่างน้อย 4 คัน ถูกใช้งานในพื้นที่ จ.นครราชราชสีมา นนทบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี ส่วนบางคันถูกนำไปจำนำในเต็นท์รถมือสองย่านดอนเมือง และชลบุรี เชื่อว่ารถถูกนำไปขายต่อและทำเป็นขบวนการ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม