fbpx

หลอกซื้อรถติดไฟแนนซ์ ก่อนเชิดหนี เสียหาย 5 ล้าน

กรุงเทพฯ 8 พ.ค. – ตัวแทนผู้เสียหายถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถแล้วไม่ยอมผ่อนต่อ ก่อนเชิดรถหนีไป มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท


ตัวแทนผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อถูกหลอกรับซื้อรถ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายอรรถพล หลอกซื้อรถ ทำสัญญาซื้อขาย แต่ไม่โอนมอบกรรมสิทธิ์ เมื่อซื้อไปแล้วไม่ยอมผ่อนต่อและเชิดรถหนีไป ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อจะไปทวงถามที่บ้านภายในซอยแจ้งวัฒนะซอย 10 ซึ่งเคยไปส่งมอบรถ ก็พบว่าย้ายบ้านหนีไปแล้ว มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อไม่น้อยกว่า 11 คน มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท และยังมีผู้เสียหายในต่างจังหวัดที่เตรียมแจ้งความอีกไม่ต่ำกว่า 30 คน ยอมรับที่ต้องนำรถติดไฟแนนซ์ไปขายเนื่องจากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจตรวจสัญญาณจีพีเอสรถทั้ง 11 คัน พบว่ามีอย่างน้อย 4 คัน ถูกใช้งานในพื้นที่ จ.นครราชราชสีมา นนทบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี ส่วนบางคันถูกนำไปจำนำในเต็นท์รถมือสองย่านดอนเมือง และชลบุรี เชื่อว่ารถถูกนำไปขายต่อและทำเป็นขบวนการ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุน้ำจากผ้าใบไซต์ก่อสร้างตกใส่หลังคารถบุบ

วิศวกรทางหลวง ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุน้ำผ้าใบบนไซต์งานก่อสร้างทางด่วนแสมดำตกใส่หลังคารถบุบ กระจกหน้าแตก ยืนยันจะไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง