ศาลนัดไต่สวนประกัน “แพนกวิน-แอมมี่” 11 พ.ค.

กรุงเทพฯ 7 พ.ค. – ศาลนัดไต่สวนคำขอประกัน “แพนกวิน-แอมมี่” 11 พ.ค. หลังแม่และทนาย ยื่นผลตรวจลูกชายไม่พบเชื้อโควิด-19 ต่อศาล


ภายหลังจากแม่ของ “แพนกวิน” หรือนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ และแม่ของ “แอมมี่” หรือนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธ์ พร้อมทนาย เข้ายื่นเอกสารผลการตรวจเชื้อโควิด-19 เพื่อยืนยันให้ศาลดำเนินการไต่สวนประกันตัวแพนกวิน และแอมมี่

ล่าสุดศาลได้นัดไต่สวนคำขอประกันแล้วในวันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. หลังไม่พบเชื้อโควิด-19 ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยที่ 1 และที่ 17 ได้ถูกแยกการคุมขังเพื่อสังเกตอาการติดเชื้อโควิด-19 เป็นเวลา 14 วัน ครบกำหนดวันที่ 7 พฤษภาคม จึงเห็นควรกำหนดนัดไต่สวนคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราวจำเลยทั้ง 2 คน และมีหนังสือแจ้งเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ให้ดำเนินการตรวจเชื้อโควิด-19 ภายหลังครบกำหนดระยะเวลาเฝ้าสังเกตอาการ 14 วันอีกครั้ง พร้อมทั้งรายงานผลให้ศาลทราบก่อนวันนัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว