fbpx

ขออนุมัติออกหมายจับ “เด่นภูมิ”โมเดลลิ่งเก๊สุดหื่น

กรุงเทพฯ 4 พ.ค.- ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ขอศาลอนุมัติหมายจับ  “เด่นภูมิ”  โมเดลลิ่งเก๊ จ่อติดตามตัวมาดำเนินคดี


เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รวบรวมพยานหลักฐานไปดำเนินการขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี ลงวันที่ 4 พ.ค.64 เพื่อใช้ในการติดตามจับกุมตัว นายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ผู้แอบอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ล่อลวงพริตตี้สาวไปบังคับเสพยา ขืนใจ และถ่ายคลิปไว้หลายราย ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดๆ หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจ” 

โดยหมายจับคดีนี้เป็นคดีตามแผนประทุษกรรมที่เกิดขึ้นกับ น.ส.ฟ้า ส่วนกรณี ของ น.ส.ฝน ยังต้องรอพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ดำเนินการตามพยานหลักฐานที่มี อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางฝ่ายสืบสวนชุดคลี่คลายคดีทั้งของ สน.บางขุนเทียน และ สน.บวรมงคล  ต่างร่วมกันลงพื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นแหล่งกบดานทั้งในละเเวกฝั่งธนบุรี และ จ.นนทบุรี เพื่อตามล่าตัว นายเด่นภูมิ มารับโทษทางกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30