fbpx

ผบช.น. สั่งตรวจสอบโรงแรมขายอาหารแถมโปรกินในห้องพัก

กทม. 3 พ.ค.-ผบช.น. สั่งตรวจสอบโรงแรมขายอาหารแถมโปรโมชั่นกินในห้องพัก ขณะที่ 2 ผู้บริหารคริสตัลคลับ เลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินคดีกับผู้บริหารสถานบันเทิง crystal คลับ ย่านทองหล่อซึ่งเป็นคัตเตอร์สำคัญของการแพร่ระบาดโควิด-19 รอบใหม่ว่าในวันนี้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ นัดหมายให้นายเกียรติพงษ์ คำต่าย และนายเดชา พิลาลี 2 ผู้บริหาร คริสตัลคลับ มารับทราบข้อกล่าวหา 2 ข้อหา ประกอบด้วย ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และฝ่าฝืนข้อกำหนด ซึ่งออกตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน


อย่างไรก็ตาม ล่าสุด นายกิตติพงษ์ และนายเดชา ได้ทำหนังสือขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ออกไป อ้างว่ายังไม่สะดวก ซึ่งถือเป็นสิทธิ์ของ โดยปกติ พนักงานสอบสวน จะเลื่อนให้ 10 วัน พร้อมยืนยัน จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด หากมีข้อมูลถึงผู้ใด

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังกล่าวถึงกรณีที่มีโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพระราม 9 ออกโปรโมชั่นซื้ออาหารแถมการพักห้องพักชั่วคราวตามราคา ซึ่งสุ่มเสี่ยงต่อการละเมิดคำสั่งห้ามของ ศบค.ในการรับประทานอาหารในร้านอาหารว่า ตนเองยังไม่ทราบข้อมูล อย่างไรก็ตาม จะเร่งให้ สน.ท้องที่เข้าไปดำเนินการตรวจสอบ ว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายหรือไม่ พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนและประชาชนที่ช่วยแจ้งเบาะแส เพื่อช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ