fbpx

ไล่กวดรถยนต์ชนแล้วหนี อ้างรีบไปหาพ่อแม่ป่วยโควิด

กทม. 1 พ.ค. – ตำรวจและกู้ภัย ขับรถไล่กวดรถยนต์ชนแล้วหนี จนมุมหน้าปั๊มเอสโซ่ ถนนเทพรัตน์ตัดใหม่ อ้างรีบไปหาพ่อแม่ป่วยโควิด


ภาพจากกล้องหน้ารถของกู้ภัยเพชรเกษมกรุงเทพ บันทึกภาพเหตุการณ์ เมื่อช่วง 22.00 น.เมื่อคืนนี้ ขณะกำลังขับรถตามรถยนต์สีดำ ทะเบียน 2 กข 8974 กรุงเทพมหานคร ที่ขับรถชนรถจักรยานยนต์ช่วงจุดกลับหน้ากรมทหารราบ 11 ถนนพหลโยธินขาออก เขตบางเขน และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน แต่กลับขับหลบหนีไปตามถนนพหลโยธินฝั่งขาออก กระทั่งมาถึงหน้าปั๊มเอสโซ่ ถนนเทพรัตน์ตัดใหม่ ตำรวจและรถกู้ภัยพยายามดักหน้า ดักหลัง ไม่ให้รถเก๋งคันนี้ขับหนีต่อไปได้ ทำให้คนขับรถยนต์ลงจากรถแล้วเดินหนีต่อ เจ้าหน้าที่จึงติดตามล้อมจับเอาไว้ได้

พนักงานสอบสวนคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มที่ สน.บางเขน ขณะที่คนขับปฏิเสธให้ความร่วมมือในการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ด้วย


ส.ต.อ.วิสิษฐ์ เกิดกระโทก ผบ.หมู่งานสายตรวจ 1 ชุดปฏิบัติการที่ 3 สายตรวจ 191 ที่ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามคนร้ายเล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะกลับบ้าน มาพบอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ จึงประสานกู้ภัยมาช่วยเหลือคนเจ็บ และเข้าไปพูดคุยกับคนขับรถยนต์คันดังกล่าว เป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี ให้รอตำรวจ สน.บางเขน มาดำเนินคดี แต่คนขับรถยนต์อ้างว่าจะรีบไปเยี่ยมพ่อแม่ติดโควิด และเดินขึ้นรถพร้อมสตาร์ทรถ ตนยื่นมือไปบิดกุญแจรถ แต่ถูกคนขับปัดมือออก และขับรถหนี จึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์ตาม และแจ้งวิทยุเพื่อขอกำลังสกัดจับ จนมาเจอรถกู้ภัย จึงช่วยกันไล่ติดตามรถคันดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส