fbpx

ลูกสาว”น้าค่อม”เผยพ่อจากไปอย่างสงบ

กทม.30 เม.ย.- ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น เผยพ่อจากไปอย่างสงบ รู้สึกใจหายที่คนในครอบครัวไม่มีโอกาสได้ร่วมส่งพ่อ สัญญาจะดูแลแม่และคนในครอบครัวอย่างดีที่สุด พร้อมขอโทษไม่ได้เชิญผู้ใหญ่ที่เคารพมาร่วมงาน


นางสาวณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ หรือ ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ตั้งโต๊ะแถลงขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่รักและส่งกำลังใจตลอดเวลาที่คุณพ่อหรือที่รู้จักชื่อในวงการตลกว่า ”น้าค่อม ชวนชื่น” พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมขอโทษที่ไม่ได้เชิญผู้ใหญ่ที่เคารพรักมาร่วมงาน เพราะเป็นไปตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข จึงขอให้มีเฉพาะบุคคลในครอบครัว และว่าระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลได้คุยกับพ่อตลอด โดยเฉพาะ 2 วันแรกรักษาตัวในห้องไอซียู แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้พบกันอีกเลย โดยถามตลอดว่าสู้ไหม พ่อบอกว่าสู้ ซึ่งทางแพทย์โทรศัพท์มาแจ้งทุกครั้งที่มีความเปลี่ยนแปลง โดยตี 2 วันนี้แจ้งว่าพ่อเริ่มอาการไม่ดี ก่อน 06.00 น. พ่อก็จากไปอย่างสงบ ยอมรับว่ารู้สึกใจหาย เพราะการจัดงานศพในวันนี้ คนในครอบครัวไม่มีใครได้มาเลย มีพียงตนและสามีเท่านั้น เนื่องจากคุณแม่อยู่ระหว่างรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 และน้องชายอยู่ระหว่างการกักตัว อยากจะบอกพ่อว่า พ่อไม่ต้องห่วงอะไร หนูจะดูแลแม่และทุกคนในครอบครัวอย่างดีที่สุด

ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ มีพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต มาร่วมงานศพของน้าค่อมด้วย โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และทันทีที่เริ่มเผาร่างน้าค่อม ฝนก็ได้ตกลงมาอย่างหนัก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ