fbpx

โควิดคร่าชีวิต”น้าค่อม ชวนชื่น”ตลกชื่อดัง

กทม.30 เม.ย.- พิษโควิด คร่าชีวิต “น้าค่อม ชวนชื่น” ตลกชื่อดัง นำร่างมาบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ก่อนฌาปณกิจทันที


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ลูกสาวตลกชื่อดัง”ค่อม ชวนชื่น”ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า”คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ” หลังจากนั้น สื่อมวลชนหลายสำนักก็ได้เดินทางไปเฝ้ารอการแถลงข่าวจากโรงพยาบาลรามานฤบดินทร์ ก่อนที่จะมีขบวนรถอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งเข้าไปดำเนินการรับร่างน้าค่อม ชวนชื่น มาบำเพ็ญกุศลตามความประสงค์ของญาติที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ต่อมาเวลาประมาณ 13.30 น. รถแท็กซี่สีเขียว-เหลือง ได้นำภาพน้าค่อม ชวนชื่น มาส่งให้กับทางญาติ ก่อนที่จะขับรถออกไป และในเวลาไล่เลี่ยกัน ขบวนรถอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำร่างน้าค่อม ชวนชื่น มาถึงที่วัดฯก่อนที่จะขับตรงไปยังเมรุ เพื่อทำพิธีสวดอภิธรรมและทำการฌาปนกิจทันที


ขณะที่ครอบครัว ลูกสาว ลูกเขย คนใกล้ชิด และเพื่อนๆในแวดวงตลกและวงการบันเทิง ที่เคยร่วมงานกับน้าค่อม ชวนชื่น ต่างเดินทางมาร่วมอาลัยในครั้งนี้ด้วย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม”เหน่ง เชิญยิ้ม” ซึ่งทราบข่าวการเสียชีวิตของน้าค่อม ชวนชื่น เมื่อใดนั้น ขอยังไม่ให้ข้อมูล เนื่องจากขณะนี้ทุกคนอยู่ในภาวะเศร้าโศกเสียใจ ซึ่งทุกคนลงความเห็นกันว่า หากจะมีการนำเสนอหรือให้ข้อมูลใดๆขอให้ทางลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น เป็นคนให้ข่าวแต่เพียงผู้เดียว

สำหรับผู้มาร่วมงานฌาปนกิจครั้งนี้ อาทิ  ต้อย-ธงชัย อดีตผู้กำกับ รายการบริษัท ฮาไม่จำกัด  ตั๊ก บริบูรณ์  เอลซี่ ตัน ไอเชีย ภรรยาตั๊ก บริบูรณ์  ยูริ สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยาบอลเชิญยิ้ม  หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย  เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และดาราศิลปินตลก ที่เคยร่วมงานกับน้าค่อม ชวนชื่น


สำหรับประวัติ “น้าค่อม ชวนชื่น” มีชื่อจริงว่า “อาคม ปรีดากุล” เกิดวันที่ 5 มกราคม 2501 อายุ 63 ปี ภูมิลำเนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา “น้าค่อม“ เริ่มต้นเข้าร่วมตลกคณะชวนชื่น ในปี  2525 ใช้ชื่อในวงการหรือมีฉายาว่า “น้าเหยิน”หรือ “น้าค่อม”

“น้าค่อม“ทำอาชีพตลกมากว่า 50 ปี มีผลงานละครและภาพยนตร์จำนวนมาก ผลงานที่สร้างชื่อเสียงคือ 7 ประจัญบาน ผลงานเรื่องสุดท้ายที่น้าค่อม ได้ฝากเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆคือภาพยนตร์เรื่อง “อีเรียมซิ่ง”.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ