fbpx

ตีเนียน! หนุ่มส่งของโยนพัสดุเข้าบ้าน แต่เปลี่ยนใจเข้าไปเก็บก่อนมายืนรอ

กรุงเทพฯ 28 เม.ย. – หนุ่มพนักงานขนส่งบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่งของให้ลูกค้าโดยการโยนกล่องพัสดุเข้าไปภายในบ้าน แต่เปลี่ยนใจ เปิดประตูรั้วบ้านเข้าไปเก็บ ตีเนียนรอเจ้าของบ้านออกมารับ


ภาพจากกล้องวงจรปิดหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว เกิดเขึ้นเมื่อบ่ายวันที่ 26 เมษายน พนักงานส่งพัสดุบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่งของให้กับลูกค้าโดยการโยนกล่องพัสดุเข้าไปภายในรั้วบ้าน ต่อมาได้เปิดประตูรั้วบ้านเข้าไปนำกล่องพัสดุออกมา จากนั้นมีผู้หญิงอุ้มลูกออกมารับของ

เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนอยู่กับลูกเล็กในบ้าน ตอนนั้นกำลังชงนมให้ลูกอยู่จึงออกมาช้า ตั้งคำถามการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานส่งพัสดุว่าควรต้องเรียกคนในบ้านออกมารับพัสดุก่อนหรือไม่ เพราะใช้ระยะเวลา การบุกรุกเข้ามาในบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตทำได้หรือไม่ และตนก็อยู่กับลูกเล็กด้วยเกรงไม่ปลอดภัย


หลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านได้ประสานไปยังบริษัทขนส่งดังกล่าวว่าการกระทำเช่นนี้เป็นนโยบายของบริษัท หรือเป็นเพราะพนักงานบางคนที่ไม่เข้าใจเรื่องการให้บริการ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนตัวไม่ได้ประสงค์จะต้องการทำลายชื่อเสียงบริษัท หรือไม่ได้ต้องการเอาผิดพนักงาน แต่อยากฝากข้อคิดให้นึกถึงลูกค้าเป็นหลัก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ