fbpx

เร่งล่าแม่ใจยักษ์รีดทารกทิ้งห้องน้ำวัดย่านบางพลัด

กรุงเทพฯ 27 เม.ย. – ตำรวจเร่งติดตามหาตัวแม่ใจยักษ์ทิ้งทารกเพศชาย อายุครรภ์ 4-5 เดือน ลงในโถชักโครกห้องน้ำวัดวิมุตยาราม เขตบางพลัด


เมื่อค่ำวานนี้ (26 เม.ย.) พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้พบศพทารกถูกทิ้งในชักโครกห้องน้ำหญิง หลังศาลาสวดอภิธรรมศพ วัดวิมุตยาราม ถนนจรัญสนิทวงศ์

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องน้ำหญิงหลังศาลา 6 พบร่างทารกเพศชาย อายุครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ถูกยัดลงชักโครกในสภาพมีกระดาษชำระยัดตามลงไปด้วยจำนวนมาก จนทำให้ส้วมเต็ม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ช่วยกันรื้อโถชักโครก ก่อนนำศพทารกมอบให้แพทย์นิติเวชผ่าชันสูตร


สอบสวนนายจตุพร โตมั่นคง อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการของวัด ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านแจ้งเรื่องส้วมเต็มในห้องน้ำหญิงจึงไปดู ทีเเรกพบกระดาษชำระอุดอยู่ในโถจำนวนมาก จนไม่สามารถกดหรือราดน้ำลงไปได้ พอใช้อุปกรณ์นำเศษกระดาษชำระออกทีละน้อยก็ต้องตกใจ เมื่อพบมือของทารกยื่นขึ้นมาจากคอห่าน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีสาวใจแตกแอบมาทำแท้ง ก่อนยัดศพเด็กลงในส้วมตั้งแต่ช่วงกลางวัน จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะประสานฝ่ายสืบสวนเร่งแกะรอยล่าแม่ใจยักษ์รายนี้จากกล้องวงจรปิดมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

สั่งปิด 2 ตลาดใหญ่เมืองนนท์ พบผู้ค้าติดโควิด 145 คน

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิด 2 ตลาดใหญ่เมืองนนท์ เป็นเวลา 14 วัน มีผลตั้งแต่วันนี้ หลังตรวจพบพ่อค้าแม่ค้าในตลาดติดเชื้อโควิด 145 ราย

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ