fbpx

ชาวบ้านเอือมพฤติกรรม แม่ค้าแขวนผ้าอนามัยใช้แล้วจองที่จอดรถ

กรุงเทพฯ27 เม.ย. – สุดทน! แม่ค้าร้านขายของชำภายในเคหะซอยสุขสวัสดิ์ 30 เขตราษฎร์บูรณะ นำผ้าอนามัยใช้แล้วแขวนราวตากผ้าวางจองที่จอดรถส่วนกลาง คู่กรณียกออกโมโหทุ่มราวตากผ้าใส่รถเสียหาย ชาวบ้านเอือมระอาพฤติกรรม


เมื่อเย็นวานนี้ (26 เม.ย.) พนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งจากประชาชนว่ามีผู้ก่อเหตุนำราวตากผ้ามาทุ่มใส่รถยนต์ส่วนบุคคล ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 30 จึงรีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ ภายในลานจอดรถเคหะสุขสวัสดิ์ 30 ซอยสุขสวัสดิ์ 30 แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ ได้พบกับประชาชนที่อาศัยอยู่ภายในเคหะ ยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมส่งเสียงสาปแช่งผู้ก่อเหตุอย่างดุเดือดและชุลมุน เจ้าหน้าที่จึงรีบระงับเหตุ พร้อมรับฟังและทำความเข้าใจกับประชาชน จนเหตุการณ์เริ่มสงบ โดยใช้เวลาเจรจา 10 นาที จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบภาพรถคนหนึ่งกำลังเข้าจอด จากนั้นมีหญิงคนหนึ่งทุ่มราวตากผ้าใส่อย่างชัดเจน


จากนั้นตำรวจจึงเดินเข้าไปพูดคุยกับผู้ก่อเหตุเป็นหญิง 1 คน ทราบชื่อคือ นางสาวแอน (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ซึ่งได้เข้าไปในห้องพักที่เปิดเป็นร้านขายของชำอยู่บริเวณชั้นล่างของเคหะ ตึก Q ใช้เวลาพูดคุยนานถึง 20 นาที จึงเดินออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเหตุการณ์ เพื่อเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

ส่วนที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ญส4552 กรุงเทพมหานคร จอดบริเวณลานจอดรถด้านหลังอาคารเคหะ ตึก R บริเวณกระโปรงหน้ามีราวตากผ้าที่แขวนผ้าอนามัยที่มีคราบสีแดง 2 ชิ้น และมีป้ายฟิวเจอร์บอร์ดสีเหลืองเขียนด้วยลายมือว่า “หิวก็กินได้นะ แก่แล้วไม่มีใครเลี้ยง” นอกจากนี้ที่กระโปรงหน้ารถยังพบไม้ถูพื้นพร้อมผ้า และสายยาง 1 ม้วนใหญ่ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด โดยกระโปรงหน้ารถพบรอยถลอกหลายแห่ง

จากการสอบถามเจ้าของรถทราบชื่อนางอรพิณ อายุ 38 ปี บอกว่า ตนเองพักอยู่ตึก R แล้ววนหาที่จอดรถมาด้านหลังตึก และว่างพอดี แต่มีราวตากผ้ามากั้นไว้ จึงลงไปลากออก พอกำลังจะเลื่อนเข้าจอด ปรากฏว่าหญิงคนดังกล่าวยกราวทุ่มใส่รถตามคลิปกล้องวงจรปิด จึงรีบลงจากรถไปพูดคุย แต่หญิงคนดังกล่าวได้เดินเข้าบ้าน จึงไปแจ้งความที่ สน.ราษฎร์บูรณะ


เจ้าของรถบอกว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะครั้งก่อนถูกปาอุจจาระใส่รถ ขณะที่ชาวบ้านแถวนี้เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มานานแล้ว แต่ไม่มีใครจัดการได้ เพราะจะอ้างว่ารู้จักกับตำรวจ ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน เนื่องจากเป็นที่ส่วนกลาง สามารถจอดรถได้ แต่กลับมีคนเห็นแก่ตัวเอาราวตากผ้ามากันไม่ให้คนอื่นจอด เมื่อครั้งก่อนที่เกิดเหตุปาอุจจาระใส่รถ ก็ได้ไปแจ้งความ จากนั้นตำรวจได้เชิญตัว แต่อีกฝ่ายอ้างว่าตำรวจไม่มีสิทธิมาเชิญตัวยามวิกาล ทำให้คดีไม่คืบหน้า

ด้านพนักงานสอบสวนจะได้สอบถามพยานแวดล้อม พร้อมเก็บหลักฐานทั้งหมดไปพิสูจน์ โดยเฉพาะสิ่งที่อยู่ในผ้าอนามัยว่าเป็นสารชนิดใด พร้อมเชิญตัวผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายไปเจรจาตกลงค่าเสียหาย อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นผู้ก่อเหตุอาจถูกดำเนินคดีฐานทำให้เสียทรัพย์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน