fbpx

เหยื่อแก๊งปาหินใส่รถ แจ้งตำรวจ สน.สุทธิสาร

กทม.26 เม.ย.- 2 ผู้เสียหายที่ถูกปาหินใส่รถยนต์ เข้าแจ้งความและให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สน.สุทธิสาร


ผู้เสียหาย 2 คน ที่ถูกรถคนร้ายปาหินใส่รถยนต์ บริเวณทางลอดอุโมงค์สุทธิสาร  เดินทางเข้าแจ้งความ และให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร  ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  โดยย้อนเรื่องราวว่า เมื่อวันที่ 24 เมษายน เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะนายมณธนัฐ ติสสพงษ์กุล  หรือ แบงค์  ขณะกำลังขับรถกำลังจะขึ้นจากอุโมงค์ลอดทางแยกรัชดา – สุทธิสาร มุ่งหน้าห้วยขวาง ได้ยินเสียงดังคล้ายของแข็งกระแทกที่กระจกประตูด้านหลังฝั่งขวา เมื่อพ้นอุโมงค์จึงค่อยๆ ชะลอชิดริมถนนเพื่อจอดดู  ซึ่งนายมณธนัฐ บอกว่า ในตอนแรกคิดว่าตนอาจจะขับรถไปเหยียบหินกระเด็นใส่กระจก แต่สักพักก็มีรถอีกคันที่ขับตามหลังมา ได้ค่อยๆ ชะลอรถมาจอดหลังรถของตนและมีลักษณะกระจกแตกเหมือนกัน และพบเศษหินในรถเหมือนกัน

ขณะที่นางสาวสุชญา ซึ่งเป็นผู้ที่ขับรถตามหลังนายมณธนัฐ เล่าว่า จังหวะที่รถยังไม่พ้นอุโมงค์ก็ได้ยินเสียงดังมากที่กระจกด้านหลังฝั่งขวา จึงค่อยๆ ชะลอรถชิดข้างทาง และพบว่ารถของนายมณธนัฐ ที่อยู่ด้านหน้าก็กระจกแตกในลักษณะคล้ายกัน 


พันตำรวจเอกภูริส จินตรานันท์ ผู้กำกับการ สน.สุทธิสาร. เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้มีการประสานข้อมูลจากหลายพื้นที่ที่มีการเกิดเหตุเพื่อเชื่อมโยงข้อมูลกัน แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนเดียวกันหรือไม่ แต่จากหลักฐานที่พบในแต่ละที่ซึ่งเป็นหินที่มีลักษณะเดียวกัน และคาดว่าจะไม่ใช่เป็นปา แต่น่าจะเป็นการใช้เครื่องยิง (หนังสติ๊ก) เพราะวิถีมีความแรง จึงอยู่ระหว่างไล่ภาพวงจรปิดตามเส้นทาง รวมทั้งระดมชุดสืบสวนสอบสวนในการหาข้อมูลจากผู้เสียหายที่มีอยู่เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เนื่องจากถือเป็นความปลอดภัยของประชาชน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.