fbpx

รถบรรทุกเล็ก ล้อหลังระเบิด พลิกคว่ำดับ 1 สาหัส 2

กทม. 25 เม.ย.-รถบรรทุกเล็ก ล้อหลังระเบิด พลิกคว่ำชนอัดกับขอบทางพังยับ ถนนบางนา-ตราด เสียชีวิต 1 ราย สาหัส 2 ราย

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 24 เม.ย.64 ร.ต.อ.บัณฑิต มีทอง พงส.สน.บางนา ประสานกำลังหน่วยกู้ชีพ มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ บนถนนบางนา-ตราด กม. ช่องทางถนนเทพรัตน (ขาเข้า กทม. ) เยื้องร้านอาหารข้าวผัดกูรู แขวง-เขตบางนา พบรถบรรทุก 4 ล้อ ยี่ห้ออิซูซุ สีขาว ทะเบียน 2 ฒช 5973 กทม.เสียหลักตะแคงคว่ำ หน้ารถชนอัดกับขอบทาง จนยับเยิน นอกจากนี้ยังพบว่า ล้อหลังด้านซ้ายยางขาดกระจุยกลายเป็นซากติดจานล้อ นอกจากนี้บนพื้นถนนยังพบรอยขูดเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร และ มี เศษยาง ตลอดจนกระจกกระจายเต็มถนน จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจร 1 ช่องทาง ทำให้รถติดยาวเหยียดเป็นระยะทางกว่า 1 กม.


ตรวจสอบในคอนโซลหน้ารถพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย 3 คน จึงใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาอย่างทุลักทุเล อาการสาหัสนำส่ง โรงพยาบาลปรินซ์สุวรรณภูมิ 2 คน ส่วนอีกคน ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอนุสรณ์( ไม่ทราบนามสกุล ) อายุประมาณ 20-25 ปี สัญชาติลาว

สอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นของโรงงานก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งย่าน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ขณะขับรถใช้ช่องทางดังกล่าว ก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีเสียงระเบิดดังสนั่น กระทั่งรถเสียหลักพลิกตะแคง ไถลครูดไปกับพื้นถนนชนอัดขับทาง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดจากยางระเบิด แต่ทั้งนี้ได้ประสาน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

กรุงเทพฯ 7 พ.ค.- ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด90% ต่ำสุดในรอบ50ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด