fbpx

หนุ่มขี่ จยย.ขึ้นสะพานชนท้ายรถน้ำ กทม.ดับ

กรุงเทพฯ 23 เม.ย.- หนุ่มขี่ จยย.ขึ้้นสะพานเจริญพาศน์ ชนท้ายรถน้ำเขตบางกอกใหญ่ รดน้ำต้นไม้ดับคาที่ คนขับรถน้ำยันเปิดสัญญาณไฟปกติ


กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.วสันต์ดิลก คำโสภา รอง สว.(สอบสวน) สน.บุปผาราม รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บนสะพานเจริญพาศน์ ถนนอิสรภาพฝั่งมุ่งหน้าแยกโพธิ์สามต้น แขวงวัดกัลยา เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุอยู่กลางสะพานเป็นถนน 2 เลน พบรถ 6 ล้อบรรทุกน้ำปฏิบัติงานรดต้นไม้ ของสำนักงานเขตบางกอกใหญ่ ยี่ห้ออีซูซุ สีเหลือง ทะเบียน 62-7632 กรุงเทพมหานคร จอดเปิดไฟสัญญาณขอทางปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ริมถนนเลนซ้ายสุด บริเวณด้านหลัง พบรถ จยย.คู่กรณียี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ ทะเบียน 9 กฒ 3222 กรุงเทพมหานคร มุดไปติดอยู่ที่ล้อหลังฝั่งขวา ส่งผลให้นายชลกร ขจรวรลักษ์ อายุ 31 ปี ชาว จ.นครปฐม ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่


จากสอบสวนนายมานพ ไวยมาลี อายุ 58 ปี เจ้าหน้าที่ขับรถบรรทุกน้ำ ให้การว่า นำรถออกจากสำนักงานเขตมารดน้ำต้นไม้ริมถนนตามปกติ จู่ๆ ได้ยินเสียงดังโครมที่ด้านหลังจึงจอดลงไปดูพบรถ จยย.ของคู่กรณีชนท้ายมุดไปอยู่ที่ล้อหลังด้านขวาแล้ว คาดว่าผู้ตายคงขับขี่รถขึ้นสะพานด้วยความเร็วสูง จึงหยุดไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต

พนักงานสอบสวนจะมอบร่างไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนประสานญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.