fbpx

หนุ่มใหญ่โรคประจำตัวกำเริบขับรถชนท้ายกระบะ

กทม.22 เม.ย.- หนุ่มใหญ่วัย 61  โรคประจำตัวกำเริบขับรถพุ่งชนท้ายกระบะ และตู้ชุมสายโทรศัพท์ ย่านเจริญนคร  วิน จยย.ทุบกระจก เร่งนำร่างออกมาหวั่นไฟไหม้รถ


ตำรวจ สน.ปากคลองสาน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณปากซอยเจริญนคร ซอย 8 และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยเจริญนครซอยที่ 8 ถนน เจริญนคร  เขตคลองสาน พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล สีดำ ทะเบียน 3 กฉ 6899 กทม.เฉี่ยวชนกับรถกระบะ สีบรอนด์เงิน ทะเบียน 1ฒถ 7521 กทม.และมีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย เป็นตู้ชุมสายโทรศัพท์ซึ่งถูกรถนั่งส่วนบุคคลชนจนมีรอยบุบอย่างเห็นได้ชัดเจน


ใกล้กันนั้นยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 61 ปี ลักษณะนอนหงายหน้าอยู่กับพื้นถนน สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ หมดสติ อาสาสมัครทำ CPR พร้อมประสานรถกู้ชีพเอราวัณนำ ผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน

สอบถามจากนายชิงชัย พงษ์กิจภักดิ์ อายุ 48 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง  ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ชายอายุ 61 ปี อยู่ในซอยนี้ ตอนเกิดเหตุ เห็นเหมือนจะเลี้ยวเข้าซอย แต่ไม่เลี้ยว ขับรถลักษณะส่ายไปมา แล้วชนกับรถกระบะก่อนพุ่งไปชนตู้ชุมสาย เพราะรถกระบะขับนำหน้า ส่วนประชาชนที่อยู่บริเวณโดยรอบต่างพูดทำนองเดียวกันว่ารถนั่งส่วนบุคคลคันดังกล่าวมีลักษณะการขับที่ส่ายไปมาก่อนที่จะพุ่งชนท้ายรถกระบะอย่างแรงถึง 2 ครั้งก่อนที่จะพุ่งขึ้นไปบนบาทวิถีและไปชนกับตู้ชุมสายโทรศัพท์

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ขับรถอาจ มีโรคประจำตัวหลายอย่างอยู่แล้ว เมื่อขับรถมาแล้วอาการของโรคประจำตัวอาจจะกำเริบ ทำให้วูบเสียหลักไปชนกับรถกระบะ อย่างแรงถึง 2 ครั้ง แล้วพุ่งขึ้นบาทวิถีไปชนกับตู้ชุมสายโทรศัพท์ จนรถจอดติดคาอยู่กับตู้


หลังจากนั้นเกิดกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นมาจากบริเวณซุ้มล้อหน้าด้านขวา วิน จยย.ที่อยู่แถวนี้จึงช่วยกันทุบกระจกรถแล้วนำร่างของผู้บาดเจ็บออกมาจากรถคันดังกล่าวเพราะกลัวว่าไฟจะลุกไหม้รถแล้วอาจทำให้ขับเสียชีวิตจากการสำลักควันไฟ ทั้งี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด รอสอบปากคำ คนขับรถ และผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

ประชุมด่วนหลังตัวเลขโควิดพุ่งสูง

นายกฯ เรียกประชุมด่วน “อนุทิน” ทีมแพทย์ ที่ปรึกษา หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง โดยเฉพาะในเรือนจำ พร้อมวางแนวทางทีมยุทธสารสื่อสารรัฐบาลใหม่ ชี้แจงสถานการณ์โควิดให้รวดเร็ว สร้างความเข้าใจประชาชน

ราชทัณฑ์รับตัวเลขติดโควิดก้าวกระโดดจากตรวจเชิงรุก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์แถลงยอมรับตัวเลขผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มก้าวกระโดด มาจากการตรวจเชิงรุกภายในไม่กี่วัน ชี้ยังมีแนวโน้มเพิ่มอีกหากตรวจ 100% สั่งตรวจซ้ำทุกเรือนจำ

คลัสเตอร์เรือนจำเชียงใหม่ นักโทษติดเชื้อโควิดเกือบ 4 พัน

คลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มากที่สุดอยู่ในเรือนจำทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ ซึ่งพบนักโทษติดเชื้อโควิด-19 มากถึง 3,929 ราย ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงสถานการณ์ล่าสุด

มิตรภาพจีนมอบวัคซีนโควิดให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส

มิตรภาพไทย-จีน แน่นแฟ้น มอบวัคซีนโควิดบริจาคให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส โดยขอให้ปันวัคซีนส่วนหนึ่งปันให้คนจีนในไทยที่มีอยู่ 2 แสนคนด้วย