fbpx

2 โจรบุกจี้ร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินหมื่น-บุหรี่ 18 ซอง

กทม. 17 เม.ย. – 2 โจรชักปืนขู่บุกจี้ร้านสะดวกซื้อบริเวณถนนสามวา เขตมีนบุรี กวาดเงินกว่า 10,000 บาท และบุหรี่ 18 ซอง ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไป


นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการที่มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมเสื้อแขนยาวสีส้มและสีดำ ทั้งคู่หมวกกันน็อกเต็มใบ ใช้อาวุธปืนพกสั้น เข้าไปจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาถนนสามวา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยได้เงินสดไปกว่า 10,000 บาท และบุหรี่อีก 18 ซอง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 00.40 น.ที่ผ่านมา การก่อเหตุครั้งนี้ใช้เวลาไม่นาน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังได้รับแจ้งตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ร่วมกับตำรวจ สน.มีนบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บพยานหลักฐาน และสอบปากคำพนักงานประจำร้าน พ.ต.ท.ศิริวัชร์ ศิริเศรฐวัชร์ สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน พบว่า คนร้ายจอดรถจักรยานยนต์ไว้บริเวณปากซอยถนนสามวา ซอย 7 ห่างจากร้านประมาณ 20 เมตร แล้วเดินย้อนกลับมาพร้อมอาวุธปืน เข้าไปในร้าน ซึ่งมีพนักงานหญิงอยู่ 3 คน จากนั้นชายเสื้อส้มก็ใช้ปืนขู่บังคับให้พนักงานหญิงเปิดลิ้นชักเก็บเงิน และกวาดเอาเงิน พร้อมบุหรี่ไป ส่วนชายเสื้อดำก็ใช้กำลังบังคับพนักงานหญิงอีกคนให้ปิดประตูร้าน จากนั้นก็ยืนคุมเชิงพนักงานที่เหลือระหว่างก่อเหตุ โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 2 นาที ก่อนจะหลบหนีไป โดยยังไม่ทราบเส้นทางหลบหนี


เบื้องต้นตำรวจ สน.มีนบุรี อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ลายนิ้วมือ และกล้องวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อไล่เส้นทางหลบหนีของคนร้ายและติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี

ล่าสุด ตำรวจ สน.มีนบุรี พบเส้นทางการหลบหนีแล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าคนร้ายหลบหนีไปในพื้นที่ใด พร้อมยืนยันทำงานเต็มที่ แม้ตำรวจหลายนายจะถูกกักตัวจากการเป็นกลุ่มเสี่ยงอยู่ก็ตาม พร้อมกันนี้ยังประชาสัมพันธ์ให้ร้านสะดวกซื้อเฝ้าระวังในยามวิกาล ไม่ควรใช้ระบบประตูเปิดอัตโนมัติ ควรคัดกรองลูกค้าก่อนเข้าร้าน ขณะที่ตำรวจได้เพิ่มความถี่ในการออกตรวจพื้นที่เพื่อเฝ้าระวังเหตุอย่างเข้มข้นเช่นกัน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%