fbpx

รวบแล้วชายปืนโหด ยิงอริดับย่านปากน้ำกระโจมทอง

กทม. 15 เม.ย.-รวบแล้วชายปืนโหด ยิงเพื่อนร่วมอาชีพดับย่านปากน้ำกระโจมทอง ตำรวจเชื่อชนวนเหตุมาจากเรื่องชู้สาวที่ทั้ง 2 ฝ่ายพัวพันกับวัยรุ่นหญิงอายุ 19 ปี

จากกรณีพบศพ นายสันติ หรือเล็ก นิ่มเต็ม อายุ 43 ปี อาชีพจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุถนนปากน้ำกระโจมทอง ซอย 7 ท้องที่ สน.บางเสาธง โดยมีพยานระบุผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนร่วมอาชีพ ชื่อ นายสุชาติ หรือหยิก ศรีกสิกรณ์ อายุ 56 ปี แล้วหลบหนีไปเหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งชุดคลี่คลายคดีเชื่อว่าชนวนสังหารมาจากเรื่องชู้สาวที่ทั้ง 2 ฝ่ายพัวพันกับวัยรุ่นหญิงอายุเพียง 19 ปี คนเดียวกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.อ.ศุภศักดิ์ โปรียานนท์ ผกก.สน.บางเสาธง. เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจจับกุม นายสุชาติ มือปืนเอาไว้ได้แล้วเนื่องจากหลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน อยู่ระหว่างสอบปากคำและสอบถามหาอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบปากบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เชื่อได้ว่าสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ที่นายสันติ ผู้ตายไปข้องเกี่ยวกับแฟนสาวของนายสุชาติ ผู้ก่อเหตุ จึงสร้างความไม่พอใจจนเกิดปากเสียง และทะเลาะเบาะแว้งกัน ประเด็นหลักเป็นเรื่องชู้สาวไม่มีเรื่องธุรกิจมืดหรือธุรกิจสีเทาแต่อย่างใด มีพยานระบุว่าทััง 2 ฝ่าย ระหองระแหงกัน มากว่า 1 เดือนแล้ว กระทั่งเมื่อวานนี้มีการชกต่อยกันขึ้น ก่อนที่ นายสันติ จะใช้อาวุธปืนขนาด .38 สาดยิงฝ่ายมือปืนก่อน แต่เคราะห์ดีกระสุนถากศีรษะ นายสุชาติ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทางฝ่าย นายสุชาติ จึงรีบขี่ รถ จยย.กลับไปบ้านพักนำอาวุธปืน ขนาด 9 มม.ออกมาตามหาและพบผู้ตายอยู่บริเวณหน้าปากซอยปากน้ำกระโจมทอง 7 ทำให้เกิดการยิงใส่กันขึ้นอีกครั้งและ นายสันติ ถูกกระสุนปืนจนถึงแก่ความตาย โดยหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดตลิ่งชัน ออกหมายจับ นายสุชาติ ในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา และความผิดตาม พรบ.อาวุธปืน ก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก