fbpx

หญิงวัย 70 ขับเก๋งตกหลุมก่อสร้างกลางถนน

กรุงเทพฯ 9 เม.ย. – หญิงวัย 70 ปี ขับรถเก๋งพาลูกชายกลับจากซื้อกับข้าวที่ตลาดพลู ขณะกำลังจะขึ้นสะพานมุ่งหน้าแยกท่าพระ ไม่พบว่าพื้นที่เขตก่อสร้างมีการวางป้ายแจ้งเตือนหรือไฟส่องสว่าง พลาดรถตกหลุมกลางถนน บาดเจ็บ ส่วนลูกชายปากแตก


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 20.30 น. วานนี้ (8 เม.ย.) หลังตำรวจ สน.ตลาดพลู รับแจ้งรถตกถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณจุดก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดแยกรัชดา-ท่าพระ ถนนรัชดา-ท่าพระ ปากซอย 17 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นโครงการก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดถนนรัชดา-ท่าพระ ตัดกับถนนราชพฤกษ์ ฝั่งมุ่งหน้าท่าพระ โดยมีเครื่องจักรกลหนักและอุปกรณ์ก่อสร้างอยู่เต็มพื้นผิวการจราจรฝั่งซ้ายสุด จากการตรวจสอบในบ่อน้ำขนาดกว้าง 4 เมตร ยาว 50 เมตร ลึกราว 10 เมตร ซึ่งขุดไว้เตรียมย้ายสายไฟฟ้าแรงสูงลงใต้ดิน พบรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน ขบ663 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในบ่อ สภาพหัวรถปักคาอยู่ปากบ่อ ส่งผลให้นางเขมกร ก้องธนานนท์ อายุ 70 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บ และนายวรัท ก้องธนานนท์ อายุ 25 ปี ลูกชายที่นั่งมาคู่กัน ปากแตก เบื้องต้นทั้งคู่ให้เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล และไม่ประสงค์เดินทางไปโรงพยาบาล


สอบถามนางเขมกร ให้การว่า ขับรถพาลูกชายจากบ้านพักย่านท่าพระ มาซื้อกับข้าวที่ตลาดพลู พอซื้อเสร็จกำลังจะเดินทางกลับ โดยขับรถมาจากถนนรัชดา-ท่าพระ กำลังจะขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปแยกท่าพระ ระหว่างนั้นไม่พบว่าพื้นที่เขตก่อสร้างมีการวางป้าย ไฟส่องสว่าง หรือเครื่องหมายใดๆ ให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงาน จึงขับรถมาตามช่องทางเดินรถทางซ้ายเรื่อยๆ กระทั่งรถตกลงไปในบ่อ และมีคนมาช่วยออกจากรถ โชคดีที่คาดเข็มขัดนิรภัย ไม่เช่นนั้นคงเจ็บมากกว่านี้

ด้านพนักงานสอบสวน สน.ตลาดพลู ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเอาไว้ ก่อนประสานรถยกมาดำเนินการยกรถของผู้เสียหายออกจากหลุม ส่วนการชดใช้ค่าเสียหายจะมีการเรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ.เลื่อนวันเปิดภาคเรียนออกไปอีกเป็น 14 มิ.ย.

ศบค.ไฟเขียว ศธ. เลื่อนเปิดเทอม 1/2564 จากวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ออกไปอีก เป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564 “ตรีนุช” รมว.ศธ. แจงเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง

“นพ.ยง” เผยอายุน้อยฉีดวัคซีนแอสตราฯ อาจมีไข้ปวดเมื่อยตัว

กทม.18 เม.ย.-“นพ.ยง”แนะเตรียมตัว ไม่ตื่นตระหนก ฉีดวัคซีนแอสตราฯ คนอายุน้อยหรือวัยทำงาน โอกาสเป็นไข้ไม่สบายตัวปวดเมื่อยตัวเหมือนไข้หวัดใหญ่จะสูงมากกว่าผู้สูงวัย หลังฉีดให้เตรียมยาพาราเซตามอลไว้ เมื่อฉีดแล้วกลับถึงบ้านกินเลย อาการดังกล่าวจะอยู่ชั่วคราว มีน้อยจะเป็น 2 วัน และน้อยมากๆ ที่จะถึง 3 วัน

“บังฟิต” ยังไม่เข้ามอบตัว-เจอหัวกระสุนเจาะต้นยางเพิ่ม

สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีอุ้มฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” ที่จังหวัดกระบี่ แม้ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ส่วนเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

กต.เผยแรงงานไทยดับ 2 เจ็บ 8 จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา

กรุงเทพฯ 18 พ.ค. – ก.ต่างประเทศ เผยแรงงานไทยในอิสราเอลเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 8 ราย จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา สถานทูตไทยเร่งเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 18 พ.ค.64 นายธานี แสงรัตน์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้รับรายงานจากเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ว่า จากเหตุระเบิดโจมตีบริเวณฉนวนกาซา ส่งผลให้มีแรงงานไทย ซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างจุดดังกล่าวประมาณ 14 กิโลเมตร ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย และเสียชีวิต 2 ราย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่แรงงานไทยเหล่านี้อยู่ในห้องเก็บผลผลิตที่ฟาร์มในเมืองแห่งหนึ่งในเขต Eshkol

ทั้งนี้ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ กำลังประสานงานกับทางการอิสราเอลในการเข้าให้ความช่วยเหลือแรงงานไทย โดยกำลังติดต่อขอรายชื่อและข้อมูลอัตลักษณ์ของแรงงานไทยเหล่านี้ สำหรับแรงงานไทยที่ทำงานอยู่ในอิสราเอล มีทั้งหมดประมาณ 25,000 คน. – สำนักข่าวไทย

คร.แจงเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด

ผอ.สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค แจงกรณีเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด ติดจากคนในครอบครัว และมีโรคหัวใจแต่กำเนิด ทำให้ติดเชื้อโรคดำเนินเร็วและรุนแรง

“อนุทิน” เพิ่มคู่สายหมอพร้อม อีก 180 คู่สาย

“อนุทิน” เพิ่มคู่สาย “หมอพร้อม” อีก 180 คู่สาย ตอบข้อซักถามลงทะเบียนไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 09.00-22.00น. ขณะที่สภาอุตฯ เผยยอดความต้องการวัคซีนฉีดในแรงงานในนิคมต่างๆ มีล้านโดส