fbpx

ตร.ติดโควิดจากสถานบันเทิงย่านทองหล่ออีก

กทม.-8 เม.ย.- มีตำรวจอีก 3 นาย ติดเชื้อโควิด -19 จากสถานบันเทิงย่านทองหล่อ สังกัด บก.ปคบ.1 นาย และ สน.ทองหล่อ อีก 2 นาย


พลตำรวจตรีปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า มีตำรวจในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลติดเชื้อโควิด-19  ทั้งสิ้น 24 นาย โดยอยู่ระหว่างเข้ารับการรักษา ส่วนตำรวจที่ สน.ทองหล่อ พบติดเชื้อโควิดเพิ่มจากเดิม 9 นาย เป็น 11 นาย และต้องกักตัว 25 นาย จากเดิม 22 นาย

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปคบ.มีเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 57 นาย ซึ่งผู้ที่ติดเชื้อเข้าไปในพื้นที่เสี่ยงในคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ


ด้าน พล.ต.ต.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคม. กล่าวว่า มีตำรวจ กก.3 บก.ปคบ.ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 1 นาย ซึ่งได้เข้ารับการรักษาอาการแล้ว พร้อมสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดเดียวกันอีกกว่า 30 ราย ไปตรวจหาเชื้อแล้ว ตอนนี้ได้รับผลกลับมา 27 ราย มีผลเป็นลบ ไม่ติดเชื้อ จึงสั่งให้กักตัวป้องกันโรคตามมาตรการควบคุมโรคเป็นเวลา 14 วัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ

ส่อวุ่น! ชลบุรีเตียง รพ.เต็ม วอนผู้ป่วยโควิดเข้า รพ.สนาม

สสจ.ชลบุรี ขอความร่วมมือผู้ป่วยโควิดยอมเข้ารักษาใน รพ.สนาม หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมากเกินกว่าที่ รพ.หลักจะรองรับได้ หากผู้ป่วยรายใดไม่ปฏิบัติตาม อาจจะถูกดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สธ.ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง

สธ. ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อแตะหลักพันต่อเนื่อง 3 วัน มั่นใจหากคนไทยทุกคนร่วมมือยกการ์ดสูง ตัวเลขลดจากหลักพันเหลือหลักสิบภายใน 1 เดือน