fbpx

หนุ่มวิ่งหนี ตร.ไม่ทราบสาเหตุ พลัดตกระเบียงชั้น 4 บาดเจ็บ

กรุงเทพฯ 6 เม.ย. – หนุ่มวัย 35 ปี วิ่งหนีตำรวจเข้าไปในอาคารพาณิชย์ ก่อนปีนออกมานอกระเบียงชั้น 4 และพลัดตกลงมาบาดเจ็บแขนขวาหัก สะโพกซ้ายหัก


เมื่อเวลา 00.10 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบชายตกจากที่สูงลงมาค้างที่ระเบียงชั้น 2 ของอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น ไม่มีชื่อ เลขที่ 160/108 ปากซอยช่างอากาศอุทิศ 3 แขวงและเขตดอนเมือง จากการตรวจสอบทราบชื่อนายศักดา มารัตน์ อายุ 35 ปี สภาพแขนขวาหัก สะโพกซ้ายหัก นอนร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงเปิดบานเกล็ดหน้าต่างเพื่อปีนออกไปทำการปฐมพยาบาล ต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงสามารถนำตัวนายศักดาลงมาด้านล่างได้สำเร็จ และส่งไปรักษาตที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช

จากการสอบถามพยานทราบว่านายศักดาพักอาศัยอยู่ในอาคารหลังกล่าว ก่อนเกิดเหตุนายศักดาอยู่ที่บริเวณหน้าตึก เมื่อมีรถสายตรวจ สน.ดอนเมือง ขับผ่านมา จู่ๆ นายศักดาจึงวิ่งหนีเข้าไปในตึก มีตำรวจติดตามเข้าไป ก่อนจะพบว่านายศักดาปีนออกมานอกระเบียงชั้น 4 และพลัดตกลงมาบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังเรียกแฟนสาวของผู้บาดเจ็บมาสอบถาม เพื่อหาสาเหตุว่านายศักดาปีนระเบียงหลบหนีเจ้าหน้าที่เพราะเหตุใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย