fbpx

เปิดนาทีไฟไหม้บ้านพังถล่ม คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย

กรุงเทพฯ 3 เม.ย. – ไฟไหม้บ้าน 3 ชั้น หมู่บ้านกฤษดานคร 31 ย่านทวีวัฒนา ก่อนจะพังถล่มลงมาหลังเพลิงสงบ เบื้องต้นคาดมีอาสาสมัครกู้ภัยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย บาดเจ็บอย่างน้อย 5 ราย


เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันนี้ (3 เม.ย.) เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้าน 3 ชั้น ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร 31 ถ.บรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ที่ติดค้างอยู่ภายในบ้านออกมาได้ 7 ราย หลังฉีดน้ำสกัดจนเพลิงสงบ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและเตรียมลำเลียงร่างผู้เสียชีวิตออกมา แต่ตัวอาคารเกิดพังถล่มลงมาทั้งหลัง เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นคาดว่ามีอาสาสมัครกู้ภัยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย และบาดเจ็บไม่ต่ำกว่า 5 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการช่วยเหลือค้นหาผู้ที่ยังติดค้างอยู่ภายในอาคารอีกหลายราย


ด้าน ผอ.สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม. เผยขณะนี้กำลังเร่งช่วยเหลือค้นหาผู้ที่ยังติดค้างอยู่ภายในอาคาร คาดมีผู้ติดอยู่อีก 3-4 ราย แต่ปัญหาคือต้องดูแลเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปให้ปลอดภัยด้วย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน

เปิดใจว่าที่นายก อบต.โชคชัย สาวสวยดังสนั่นโซเชียล

เปิดใจ “น้องปุ๋ย” ว่าที่นายก อบต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร สาวสวยดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังสนั่นโซเชียล