fbpx

เปิดนาทีไฟไหม้บ้านพังถล่ม คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย

กรุงเทพฯ 3 เม.ย. – ไฟไหม้บ้าน 3 ชั้น หมู่บ้านกฤษดานคร 31 ย่านทวีวัฒนา ก่อนจะพังถล่มลงมาหลังเพลิงสงบ เบื้องต้นคาดมีอาสาสมัครกู้ภัยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย บาดเจ็บอย่างน้อย 5 ราย


เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันนี้ (3 เม.ย.) เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้าน 3 ชั้น ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร 31 ถ.บรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ที่ติดค้างอยู่ภายในบ้านออกมาได้ 7 ราย หลังฉีดน้ำสกัดจนเพลิงสงบ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและเตรียมลำเลียงร่างผู้เสียชีวิตออกมา แต่ตัวอาคารเกิดพังถล่มลงมาทั้งหลัง เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นคาดว่ามีอาสาสมัครกู้ภัยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ราย และบาดเจ็บไม่ต่ำกว่า 5 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการช่วยเหลือค้นหาผู้ที่ยังติดค้างอยู่ภายในอาคารอีกหลายราย


ด้าน ผอ.สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม. เผยขณะนี้กำลังเร่งช่วยเหลือค้นหาผู้ที่ยังติดค้างอยู่ภายในอาคาร คาดมีผู้ติดอยู่อีก 3-4 ราย แต่ปัญหาคือต้องดูแลเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปให้ปลอดภัยด้วย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด