นางแบบร้อง ปอท.โดนนำภาพหลอกขายคลิป

กทม.2 เม.ย.-“เบญจิ-พัทธ์ธีรา”นางแบบเซ็กซี่ เข้าแจ้งความตำรวจ ปอท. หลังโดนเอารูปไปโพสต์หลอกขายคลิปหลุด

น้องเบญจิ  หรือ นางสาวพัทธ์ธีรา สุ่นหลีวงษ์ อายุ 24 ปี นางแบบ- เน็ตไอดอล อดีตสาว RUSH Sassy Club 2018  ผู้มียอดผู้ติดตามในเพจเฟซบุ๊กกว่า 4 แสนคน เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวนกองบังคับการปรายปรามการประทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท.  เพื่อแจ้งความร้องทุกข์หลังถูกคนร้ายนำภาพไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชั่น Telegram , twitter ในบัญชีชื่อ”ดูคลิปออนไลน์ฟรี” และ แอพพลิเคชั่น VK “วาร์ปเด็ดๆ อัพเดททุกวัน”พร้อมข้อความแอบอ้างในลักษณะเชิญชวนให้ไปดูคลิปหลุดของเธอ


นางสาวพัทธ์ธีรา เปิดเผยว่า ตนมาแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. เนื่องจากตั้งแต่ต้นเดือน มีนาคม มีคนรู้จักส่งภาพที่แคปฯ มาจากแอพฯ ต่างๆ ในโซเชียลฯ มาให้ดูเยอะมาก บอกว่าตนเป็นคนในคลิปหลุดเหล้านั้น สอบถามว่าคนในคลิปเป็นตนหรือไม่  ซึ่งดูแล้วภาพนิ่งที่โพสต์เรียกคนดูดังกล่าวเป็นตนจริงที่น่าจะเอามาจากเฟซบุ๊กหรืออินทราแกรมของตน  แต่หญิงสาวในคลิปภาพเคลื่อนไหวนั้นไม่ใช่ตน

โดยครั้งแรกไม่รู้สึกติดใจเอาความ แต่กลับปรากฏภาพตนเองมาต่อเนื่องเลยจนรู้สึกรับไม่ได้แล้ว อยากจะเอาผิดกับคนที่มาหากินด้วยการหลอกขายคลิปโป๊เปลือยเหล่านี้ให้ถึงที่สุด เมื่อวานนี้จึงได้ไปพบพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ก่อนจะแนะนำให้ตนมาแจ้งความ บก.ปอท.ในวันนี้


ด้านพนักงานสอบสวนเบื้องต้นรับแจ้งความลงประจำวันแล้วจะได้ส่งต่อฝ่ายสืบสวนช่วยตรวจสอบร่อยรอยคนร้ายเพื่อประสาน สน.ดินแดง ท้องที่เกิดเหตุที่ผู่เสียหายทราบการกระทำผิด เพื่อจะได้ดำเนินคดีบุคคลที่ร่วมกระทำผิดตามกฎหมายต่อไป

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารญาณเลือกตั้ง

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” นักแสดงตลกดัง เสียชีวิตในวัย 57

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตในวัย 57 ปี ญาติและทีมงานทำใจไม่ได้ เผยเตรียมกลับมาในแพลตฟอร์มต่างๆ อีกครั้ง แต่มาเสียชีวิตก่อน

ศาลให้ประกัน “เอกราช ช่างเหลา” คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย ฐานยักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น กว่า 1,200 ล้านบาท ก่อนได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอุทธรณ์

สอบปากคำแล้ว 117 ปาก เร่งสางคดีตึก สตง.ถล่ม

รองผบช.น. เผย สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง คดีอาคาร สตง.ถล่มแล้ว 117 ปาก ยังรอสอบบริษัทควบคุมงาน-ออกแบบก่อสร้าง พร้อมนัดสอบ ‘ปฏิวัติ’ CEO กิจการร่วมค้า PKW 21 เม.ย. เร่งรวบรวมหลักฐานเอาผิดผู้เกี่ยวข้อง